Ưu điểm thi công cầu thang sắt thoát hiểm

Những ưu điểm của thang sắt thoát hiểm

– Tiết kiệm không gian. Cầu thang thoát hiểm ngoài trời không chiếm diện tích sử dụng của tòa nhà, là một ng trình phụ để đem lại sự an toàn, là lối thoát hiểm phụ.
 
– Chi phí thấp. Cầu thang thoát hiểm ngoài trời sử dụng chất liệu thép sơn tĩnh điện nên chi phí tương đối thấp.

 -Thẩm mỹ  Thi công Cầu thang sắt thoát hiểm hiện nay được sơn nhiều màu sắc sinh động như :màu đỏ, màu xanh lơ tạo điểm nhấn và nét thẩm mỹ cho ng trình.   Báo giá cầu thang sắt thoát hiểm

Cầu thang sắt thoát hiểm là phần không thể thiếu của tòa nhà cao tầng. Theo tiêu chuẩn xây dựng QCVN 03:2012/BXD, toà nhà cao tầng thường có 2 lối thoát hiểm là cầu thang thoát hiểm bên trong và cầu thang ngoài trời. Mỗi hành lang đều có 2 lối cửa mở ra 2 hướng thoát hiểm này để bảo an toàn khi có sự cố xảy ra trong toà nhà.

Thi ng cầu thang sắt thoát hiểm  là yêu cầu bắt buộc đối với những ng trình lớn như cao ốc, chung cư, bệnh viện hay trường học. Ngày nay, với sự khéo léo của kiến trúc sư cũng như thợ cơ khí, cầu thang thoát hiểm ngoài trời ngoài tác dụng bảo vệ còn là điểm nhấn của toà nhà với những đường nét, màu sắc, kiểu dáng sinh động.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150