Thi công cầu thang sắt thoát hiểm ở đâu tốt

1. Cầu thang sắt thoát hiểm là gì?

Cầu thang sắt thoát hiểm là lối đi khẩn cấp, thường được lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, khách sạn…với chức năng chính là đề phòng các trường hợp hỏa hoạn, chập cháy, mất điện… đảm bảo an toàn cho những người đang sinh sống hay làm việc bên trong tòa nhà.

Cầu thang sắt thoát hiểm luôn được thiết kế gần thang máy của các tòa nhà để thuận tiện cho việc di chuyển của mọi người trong trường hợp khẩn cấp.

Sở dĩ cầu thang thoát hiểm bằng sắt được lựa chọn nhiều bởi nó có độ bền cao, chịu được áp lực lớn của nhiều người cùng di chuyển trong một thời điểm. Bên cạnh đó việc lắp đặt loại cầu thang này không tốn quá nhiều diện tích của tòa nhà.

Chi phí lắp đặt cầu thang sắt thoát hiểm thấp hơn rất nhiều so với cầu thang sử dụng vật liệu khác, điều này giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

2. Ưu điểm của cầu thang sắt thoát hiểm

Việc sử dụng cầu thang thoát hiểm bằng sắt của cửa sửa Hoàng Tuấn mang lại nhiều ưu điểm cho các đơn vị cũng như người sử dụng như:
Cầu thang sắt có giá thành rẻ, quá trình thi ng lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng. Điều này giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí ban đầu.

Cầu thang thoát hiểm bằng sắt không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt, tiết kiệm không gian sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, chung cư…

Cầu thang sắt có thể chịu được những tác động của điều kiện thời tiết nắng, mưa ngoài trời, có khả năng chống oxy hóa cao, chống hoen gỉ, cho độ bền cao.

Phía bên ngoài cầu thang sắt được phủ các lớp sơn mạ kẽm để tăng độ bền, chống chịu được tác động của nhiệt độ và độ ẩm cao. Bạn có thể sử dụng các màu sơn khác nhau, phù hợp với không gian nơi lắp đặt, tăng tính thẩm mỹ cho các ng trình.

3. Những kiểu cầu thang sắt thoát hiểm

Trên thị trường hiện nay có 3 loại cầu thang sắt thoát hiểm phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn lắp đặt:
Cầu thang sắt xương cá thoát hiểm: Loại cầu thang này có thành phần nguyên liệu chính là sắt, thép tạo nên những trục chính chắc chắn, tăng độ bền trong thời gian sử dụng.

Cầu thang sắt xương cá được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi nó vừa giúp tiết kiệm diện tích không gian, có độ bền cao, đồng thời có tính thẩm mỹ sau khi lắp đặt.

Cầu thang sắt xoắn ốc thoát hiểm: là dạng cầu thang thoát hiểm có các bậc từ dưới lên trên xoay quanh 1 trục theo phương thẳng đứng. Bạn sẽ nhận thấy cầu thang có hình dáng giống một con ốc khi đứng quan sát từ vị trí trên cao.

Cầu thang sắt xoắn ốc phù hợp với những không gian diện tích nhỏ, hẹp, không tiêu tốn quá nhiều diện tích sử dụng.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150