Tại sao cần thi công cầu thang sắt thoát hiểm?

Cầu thang thoát hiểm đang được nhiều người lựa chọn… với thiết kế phù hợp nhằm tạo cho bạn không gian gọn gàng. Hãy đến với sửa cửa Hoàng Tuấn chuyên sửa các loại cửa sắt, cửa kéo, cầu thang sắt thoát hiểm, làm hàng rào,…Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo nhiều loại thi công cầu thang sắt thoát hiểm khác nha nhé

Tại sao nên sử dụng cầu thang sắt 

Với những không gian có diện tích nhỏ, việc thiết kế nhà ở theo mô hình tầng lầu là vô cùng cần thiết để mở rộng không gian sống cho các thành viên trong gia đình. Vậy nên, việc sử dụng cầu thang là một trong những cách để kết nối không gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được yếu tố ng năng.

Với một không gian nhỏ hẹp thì chúng ta không thể nào thiết kế, thi công cầu thang sắt thoát hiểm một chiếc to chềnh ềnh ở giữa nhà được vì nó bất hợp lý. Vậy đâu mới là những thiết kế giúp bạn tiếp kiệm không gian. Ngay sau đây sẽ là những giải pháp tối ưu nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn “ Những mẫu cầu thang sắt cho nhà nhỏ”.

Cách Thiết Kế Của Cầu Thang Sắt Thoát Hiểm

Với khâu sử lý bằng ng nghệ tiên tiến nhất nên sản phẩm có độ bền rất cao . Với ng nghệ phun sơn tĩnh điện giúp cho sản phẩm mãi bền đẹp không bị hoen gỉ như chúng ta thường nghĩ về chất liệu sắt.

Cấu tạo cầu thang sắt thoát hiểm gồm những yếu tố cơ bản gồm:

– Phần khung xương sắt chịu lực chính có các kiểu cấu tạo như sau:

+Kết cấu chịu lực ở giữa là tấm thép hộp có kích thước 100*100*3mm, được sơn chống gỉ 2 lớp và sơn hoàn thiện 1 nước.

+Bản mã thép tấm dày 6mm

+Bản mã bắt tường dày 10mm

+Dầm chính bắt tường là vít nở sắt hoặc nở hóa chất

– Lan can cầu thang:

+Lan can cầu thang xương cá có thể là lan can sắt , lan can kính, lan can inox… Tay vịn có thể làm bằng gỗ Lim Nam Phi tay vịn inox hoặc tay vịn sắt

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150