Thi công cầu thang sắt thoát hiểm quận 9

Nhận thi ng các loại cầu thang sắt mỹ thuật trong nhà và ngoài trời, sắt nghệ thuật có thể chống chịu mưa nắng rất tốt. Nên việc thi ng lan can cầu thang sắt nghệ thuật ngoài trời có độ bền lâu đã có sửa cửa sắt Hoàng Tuấn, thường có thể làm cầu thang thoát hiểm.

Làm cầu thang sắt tại TPHCM giá rẻ

Chuyên thi ng các loại cầu thang sắt giá rẻ tại TP HCM, lắp đặt cầu thang sắt đẹp. Cung cấp các mẫu lan can cầu thang sắt hộp, cầu thang sắt nghệ thuật.

Sử dụng cho các ng trình nhà phố, ng trình nhà cao tầng. Thi ng cầu thang sắt xương cá đơn, xương cá đôi, cầu thang thoát hiểm ngoài trời.

Nhận làm cầu thang sắt phòng trọ, cầu thang sử dụng cho các căn nhà cấp 4 có gác lửng. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian với cầu thang xoắn ốc.

Thiết kế các mẫu cầu thang sắt hộp, sử dụng các mâm sắt, bậc sắt chất lượng cao. Làm cầu thang mặt bậc gỗ, thiết kế đẹp, với nhiều loại gỗ cao cấp.

Thi công cầu thang sắt thoát hiểm quận 9

Thi công cầu thang sắt thoát hiểm quận 9

Làm lan can cầu thang sắt trọn gói

Dịch vụ “làm lan can cầu thang sắt tại TPHCM” trọn gói, cung cấp và thiết kế lan can cầu thang sắt đẹp. Làm lan can sắt hộp cho các ng trình cầu thang kèm tay vịn gỗ.

Làm lan can sắt tay vịn inox, tay vịn sắt, các loại tay vịn gỗ căm xe, tay vịn gỏ đỏ. Đối với lan can cầu thang sắt thì thường được thi ng bằng sắt hộp, sắt nghệ thuật, hay sắt uốn mỹ thuật.

Dịch vụ làm cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt nghệ thuật hay còn được gọi là cầu thang sắt mỹ thuật. Tuy rằng là 2 cách gọi khác nhau, nhưng sản phẩm thì củng chỉ có một.

Là loại cầu thang sắt được thi ng với nhiều họa tiết trang trí, tạo điểm nhấn cho cầu thang. Các loại cầu thang sắt mỹ thuật thường được làm bằng sắt đúc, hoặc uốn theo khuôn mẫu.

Trong cầu thang sắt nghệ thuật được phân thành 2 loại, đó là cầu thang sắt nghệ thuật đơn giản và cao cấp. Loại đơn giản thì sẻ có giá thấp hơn loại cao cấp, và độ thẩm mỹ củng thấp hơn.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150