Tại sao cần sửa cửa sắt tại nhà tphcm

 

Sửa cửa đang là dịch vụ mà không ít người biết đến. Vậy tại sao cần sửa cửa sắt tại nhà? Bài viết này Dịch vụ sửa cửa Hoàng Tuấn xin chia sẻ tới khách hàng. Tới bạn đọc cho những ai có nhã hứng hay sở thích tự mày mò cùng tham khảo sửa cửa sắt tại nhà tphcm nhé!

Sửa cửa sắt cần dụng cụ gì ?

Để có thể tự tay sửa chữa cho cánh cửa nhà bạn thứ nhất bạn phải có một chiếc máy hàn mini biết chút đỉnh về hàn xì. Không yêu cầu bạn phải có kỹ thuật hàn siêu đẳng hay cao siêu gì. Nếu bạn có hứng thú và tính mày mò bạn cũng có thể mua máy hàn về và tự học hàn xì. Nhưng chúng tôi khuyên cho những ai không biết hàn. 

Để có thể tự sửa cửa sắt tại nhà mà không cần gọi thợ chúng ta nên sở hữu một máy cắt mini. Nó có thể giúp chúng ta cắt hoặc mài những vật dụng của chúng ta muốn sửa chữa. 

Ngoài ra chúng ta còn sử dụng thêm những dụng cụ sửa cửa sắt như máy khoan, máy sơn

Sửa cửa sắt tại nhà tphcm lỗi không cần gọi thợ !

Và khi chúng ta đã trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết để tự tay sửa cửa sắt tại nhà. Hãy cùng Lê Vi tham khảo những lỗi cửa sắt có thể sửa chữa mà không cần gọi thợ nhé

  1. Cửa gẫy bát khóa : Sử dụng máy hàn hàn lại
  2. Cửa gẫy bản lề  : sử dụng máy cắt máy mài mài gọn rồi hàn lại
  3. Cửa mục chân, cửa rỉ sét : Sử dụng máy cắt cắt phần chân. Sau đó thay thế bằng phần sắt mới và hàn nó lại

Đó là những lỗi cửa sắt đơn giản mà chúng ta có thể tự sửa chữa tại nhà không cần gọi thợ dành cho ai có nhã hứng hoặc đam mê tìm tòi.

Còn khi chúng ta quá bận rộn với ng việc của mình đang làm. Khi cánh cửa nhà bạn gặp phải vấn đề như vậy hay những lỗi cửa khó khăn hơn. Hãy cứ liên hệ tới dịch vụ sửa cửa Hoàng Tuấn. Bạn sẽ được tư vấn hoặc nhân viên thợ sửa chữa sẽ tới tận nơi tư vấn sửa chữa cho bạn

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150