Hướng dẫn sửa cửa sắt bị cong , vênh nhanh chóng và dễ dàng

Theo thời gian sử dụng, mở và đóng cửa liên tục có thể làm cho nó bị cong, vênh. Khi điều này xảy ra, cánh cửa sẽ bị kẹt với sàn nhà làm khó khăn trong việc đóng và mở cửa, nó có thể không liên kết với các bản lề một cách chính xác. Hôm nay sửa cửa sắt Hoàng Tuấn sẽ hướng dẫn 6 bước đơn giản sửa cửa sắt bị cong , vênh nhanh chóng và dễ dàng .Bạn có thể tự sửa cửa bị cong vênh tiết kiệm thời gian và tránh thay thế toàn bộ cửa.

6 bước đơn giản sửa cửa sắt bị cong , vênh

Bước 1 : Kiểm tra tất cả các ốc vít bản lề.

Hãy đảm bảo rằng các chốt bản lề vẫn còn chặt. Nếu thấy chúng lỏng lẻo, hãy thắt chặt chúng lại, cẩn thận không thắt quá chặt dẫn đến khó hoặc không mở được cửa.

Bước 2 : Tìm các lỗ tước.

Nếu bạn tìm thấy chúng, loại bỏ bản lề sau khi đặt một vật chèn dưới cánh cửa để giữ nó tạm thời. Nhúng một que diêm hoặc que tăm vào keo dán gỗ và chèn nó vào lỗ. Khi keo khô, thay thế bản lề và ốc vít mới cho cửa.

Bước 3 : Thay thế các ốc vít và bản lề.

Nếu các ốc vít và bản lề lỏng lỏng mà không thắt chặt lại được nữa, bạn nên thay mới chúng để cho cửa nhà bạn không còn chảy xệ. Kiểm tra mức độ cửa sau khi thay thế mỗi ốc vít. Khi cánh cửa không còn bị võng, dừng việc thay đổi các ốc vít.

Bước 4 : Thêm miếng chêm vào giữa các bản lề và khung cửa.

Sử dụng tấm gỗ mỏng hoặc đồng thau, các vật liệu mỏng nhất có thể. Sau đó, chêm các vật liệu này vào giữa bản lề và khung cử cho đến khi cánh cửa không còn bị võng, chảy xệ thì dừng lại.

Bước 5 : Cắt hoặc bào đi góc dưới cùng của cửa.

Điều này sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn sẽ phải loại bỏ cánh cửa, chà nhám hoặc bảo một phẩn nhỏ góc dưới cùng của cửa gỗ. Thay thế và kiểm tra xem chúng có thể đóng mở một cách tự nhiên không. Nếu cửa vẫn còn bị kẹt, bạn sẽ phải lặp lại quá trình này một vài lần.

Bước 6 : Thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc gọi thợ sửa cửa tại nhà sửa cửa sắt Hoàng Tuấn

Lưu ý khi sửa cửa sắt

Cửa sắt khá to và cồng kềnh, vì vậy, khi sửa cửa sắt, bạn cần có sự trợ giúp của nhiều người.

Hầu hết các vấn đề thường gặp khi sử dụng cửa sắt đều là do lỗi bản lề. Khi thay bản lề, bạn cần mua loại bản lề tốt, đúng quy chuẩn của cửa. Tránh trường hợp mua bản lề cửa sắt không tải nổi trọng lượng của cửa. Nếu lắp đặt không đúng, sau một thời gian sử dụng, cửa sắt sẽ tiếp tục bị hư hỏng. bạn có thể tham khảo tại sửa cửa sắt

Trên đây là 6 bước đơn giản. Hướng dẫn các bạn sửa cửa sắt bị cong , vênh nhanh chóng và dễ dàng .Nếu bạn đang gặp các vấn đề về cửa sắt mà không thể khắc phục.Hãy liên hệ với

sửa cửa sắt Hoàng Tuấn để chúng tôi khắc phục giúp bạn. Thời gian sửa cửa sắt rất nhanh mà lại đảm bảo an toàn cho gia đình.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150