Cách sửa cửa sắt bị xệ đơn giản

Cửa sắt sau một thời gian dài sử dụng chúng sẽ bị rỉ sét từ đó xệ xuống và gây khó khăn trong việc đóng nở hoặc đóng mở không được, chúng ta cần có những cách thức thật tốt để có thể thực hiện việc đầu tư sao cho thật hoàn hảo để khôi phục hay khắc phục tình trang trên. Quá bài bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân và các cách sửa lỗi để sửa cửa sắt bị xệ sao cho thật tốt và sử dụng được dài lâu hơn.
Các nguyên nhân cửa sắt xệ
 

 1. Bản lề cửa sắt lâu ngày đã bị mục, rỉ sét hay tuôn đinh ốc làm cho cánh cửa bị trì xuống gây xệ.
 2. Phần cửa sắt bị bung ở mép hàm làm cho góc bị xệ xuống.
 3. Rỉ sét ổ phần nào đó của cửa sắt làm cho cửa sắt bị biện dạng cấu trúc và độ xuống.
   


Đó chính là các nguyên nhân thường gặp nhất khi sửa cửa sắt bị xệ mà chúng tôi thấy và nguyên nhân do phần bản lề cũ, bong tróc, hư gãy hay rỉ sét làm cho cửa sắt bị xệ xuống chính là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất mà chúng tôi tìm hiểu được.


6 Cách sửa cửa sắt bị xệ
 

Sau đây là 6 cách chuyên dụng để giúp các bạn có thể dễ dàng sửa lại phần cửa sắt bị xệ và bị rỉ sét  giúp phục hồi chức năng đóng mở của cửa sắt và mang lại cửa sắt của bạn khả năng sử dụng hoàn hảo hơn. 6 Cách giúp sửa cửa sắt bị xệ tốt nhất đó chính là:
 

 1. Thay thế toàn bộ bản lề. Bản lề của bạn nếu bị rỉ sét hay hư cũ, bạn nên thay mới toàn bộ bằng cách đặt những cửa hàng sắt làm lại bản lề mới và hàn lại vào cánh cửa sắt, chú ý mối hàn cần được sơn kỹ càng để tránh tính trạng bị rỉ sét mối hàn.
 2. Thứ hai là sử dụng các tấm thép để cố định vị trí bị xệ từ bản lề nếu cấu trúc từ bản lề vẫn còn đủ rắn chắc để chúng ta thực hiện các vấn đề trên.
 3. Thứ ba đó chính là cắt góc phần dưới của cửa sắt để phần bị xệ không cọ quẹt dưới mặt đất, cách này là cách để sửa cửa sắt bị xệ và khắc phục tạm thời.
 4. Thứ tư đó chính là thay thế phần nào bị rỉ sét trong cấu trúc làm cho cánh cửa chúng ta bị xệ. Tuy nhiên nếu phần bị hư hỏng quá nặng thì bạn cũng nên đi thay cánh cửa sắt khác cho an toàn là chính.
 5. Thứ 5 chính là thêm các miếng kim loại làm miếng chêm nâng ở dưới phần bản lề giúp kéo phần cửa sắt cao lên cũng là một cách sửa cửa sắt bị xệ tạm thời rất hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện được.
 6. Cách thứ 6 là cách xử lý rỉ sét.
   
bí kíp sửa cửa sắt bị xệ
bí kíp sửa cửa sắt bị xệ

Nếu trong quá trình sửa cửa sắt bị xệ cần đến dịch vụ Sửa Cứa Sắt Tại Nhà tại suacuanhanh.com hãy liên hệ với chúng tôi qua số holtile : 0933245150 để được nhân viên chúng tôi tư vấn tốt nhất

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebopk: fb.com/…Insar..

Những đối tác của chugns tối:..

Tải tai flieeuj học surwar cử a tại đay:

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150