Khi nào cần thi công cầu thang sắt thoát hiểm

1. Thang thoát hiểm là gì?

Thang thoát hiểm là hệ thống dùng để di chuyển ra khỏi nơi bị nạn trong các ng trình cao tầng khi gặp sự cố cháy nổ, thiên tai,…. Hoặc dùng để di chuyển với loại hình cầu thang bộ khi thiết bị thang máy bị hỏng.

Nhiều hệ thống cầu thang thoát hiểm nhà cao tầng được thiết kế linh hoạt hơn với các kiểu nhà khác nhau như dây thoát hiểm, cầu thang bộ thoát hiểm hoặc hệ thống ống trượt,…

Những chung cư ng trình cao tầng khi xảy ra sự cố như cháy nổ, hỏa hoạn thì các thiết bị thang máy, đèn đều ngừng hoạt động để đảm bảo an toàn. Do vậy hệ thống thoát hiểm là lối đi nhanh nhất và khẩn cấp nhất bảo vệ tính mạng của con người.

1.1 Khi nào cần thi công cầu thang sắt 

Ở nhiều ng trình kiến trúc thi công cầu thang sắt thoát hiểm là một trong những bộ phận tại nên tính thẩm mỹ ấn tượng cho cả tòa nhà.

Khi bước vào căn nhà, chúng ta thấy được hệ thông thoát hiểm bắt mắt độc đáo và hợp lý an toàn tạo cảm giác an tâm khi ở trong căn nhà. Đồng thời hệ thống thang thoát hiểm tạo cho cả tòa nhà sự hài hòa trong cả tổng thể kiến trúc.

1.2 Phương tiện di chuyển có ích

Các tòa nhà chung cư cao tầng thì cầu thang máy và cầu thang bộ được thiết kế gần nhau, tạo thuận lợi di chuyển với những người có điều kiện khác nhau.

Hệ thống thang máy không phải lúc nào cũng hoạt động tốt, do vậy hệ thống thi công cầu thang sắt thoát hiểm luôn cần thiết ngay cả các chung cư tòa nhà văn phòng cao cấp.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150