Những ai nên thi công cầu thang sắt thoát hiểm

Hiện nay cầu thang sắt thoát hiểm được lắp đặt rất nhiều ở những ngôi nhà cao tầng cũng như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện…. bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Cùng sửa cửa Hoàng Tuấn tìm hiểu về cầu thang sắt ngoài trời và những ưu điểm của nó đối với ng trình nhé!

CẦU THANG SẮT THOÁT HIỂM LÀ GÌ?

Cầu thang sắt thoát hiểm là loại cầu thang được thiết kế đặt ở hai bên hông hoặc bên ngoài căn nhà, thường sẽ nằm tách biệt với ng trình. Bởi vì cầu thang được thiết kế ngoài trời nên đòi hỏi chất liệu phải có độ bền cao để có thể chịu được tác động của mọi loại thời tiết khác nhau. Cầu thang bằng sắt là một lựa chọn phù hợp nhất và luôn được ưu tiên bởi những ưu điểm về độ bền, an toàn và thẩm mĩ mà nó mang lại.

ƯU ĐIỂM CỦA CẦU THANG SẮT 

Việc thiết kế cầu thang sắt thoát hiểm ngoài trời không phải vì ngẫu nhiên mà có mà cầu thang ngoài trời mang lại những ưu điểm và sự cần thiết như sau:

+ Cầu thang sắt ngoài trời tạo nên sự khác biệt, mới lạ, cho ng trình.

+ Sắt là vật kiệu rẻ và rất bền vi thế giá thành cầu thang sắt cũng khá rẻ, dễ dàng trong thi ng lắp đặt.

+ Thi ng cầu thang sắt ngoài trời là một giải pháp thoát hiểm rất cần thiết và hiện nay hầu như tất cả các tòa nhà ng trình cao tầng đều có loại cầu thang này.

+ Ngoài ra đối với những khu vực tập trung đông người qua lại như nhà hàng hay quán ăn, cầu thang ngoài trời rất tiện lợi, giúp tiết kiệm không gian và đáp ứng đủ yêu cầu của khách. Không những thế, thiết kế này còn tạo nên sự mới lạ, khác biệt, rất thu hút.

+ Hiện nay có một số người sử dụng những chất liệu khác để làm cầu thang ngoài trời. Tuy nhiên, sắt vẫn là lựa chọn phổ biến bởi giá thành phải chăng, độ bền cao, dễ gia ng và lắp đặt.

CẦU THANG SẮT THOÁT HIỂM NÊN ĐƯỢC LẮP ĐẶT Ở ĐÂU?

Không phải ở đâu cũng có thể lắp đặt cầu thang sắt ngoài trời. Vậy cầu thang này phù hợp với những loại câu trình nào?

 Kiểu thiết kế cầu thang này nhìn chung khá phù hợp với hầu hết các ng trình kiến trúc hiện nay và nó cũng sẽ là lựa chọn khó có thể thay thế đối với một số ng trình như sau:

+ Các toàn nhà cao tầng,  chung cư hay trung tâm thương mại cần có một lối thoát hiểm an toàn, tiện lợi khi có nguy hiểm xảy ra như hỏa hoạn, động đất…

+ Những nhà hàng, quán ăn, quán cafe.. hoặc nhà ở có diện tích hạn chế cho thiết kế cầu thang trong nhà.

+ Những ng trình kiến trúc muốn tạo điểm nhấn ấn tượng nhờ những mẫu cầu thang sắt xoắn thiết kế nghệ thuật.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150