Thay bản lề cửa quận 4

Thợ sửa cửa nhôm kính quận 4 TPHCM tại Hoàng Tuấn Dịch vụ sửa cửa nhôm kính quận 4 chuyên sửa chữa các loại tủ, cửa nhôm kính tại TPHCM như :cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu.Bảo trì thay thế phụ kiện: khoá, bản lề tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa các loại, hàng chính hãng tại TPHCM.
Chúng tôi nhận Sửa chữa các loại tủ, cửa nhôm kính những khu vực sau tại TPHCM

Thay bản lề cửa kính tại TPHCM

Chuyên thay bản lề cửa các loại.Thay kính, hàn, ốp, thay bàn lề… Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa, lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng khắc phục mọi sự cố của các thiết bị nhôm kính.

Nhận sửa chữa các loại:

– sữa chữa tủ nhôm kính

– Sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa nhôm kính

– Sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa kính cường lực

– Sửa chữa, lắp đặt các loại vách ngăn nhôm kính…

Sửa chữa các loại bản lề cửa kính quận 4

Sau nhiều năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm và được đầu tư trang bị máy móc công cụ sản xuất hiện đại để đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm nhôm kính có độ sắc nét và thẩm mỹ cao.
Đi cùng với sửa chữa chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt mới tất cả các hạng mục khung nhôm cửa kính, cửa cuốn cửa thủy lực
Đội ngũ kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm chu đáo nhiệt tình, báo giá trước sửa chữa đem lại sự thoải mái cho quý khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa các loại tủ, thay bản lề cửa kính quận 3 ,4 , 5 , 6 , 7, 8…. (Chú ý: Các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt mới của chúng tôi đều được báo giá cụ thể trước khi thi công)

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ sửa chữa các loại tủ, cửa nhôm kính tại TPHCM của chúng tôi. Chúc quý khách an khang, thình vượng!

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150