Tại sao cần phải thay bản lề cửa

Bạn đang sử dụng cửa thủy lực nhưng gặp phải tình trạng là bản lề cửa. Bạn không biết phải làm như thế nào để giải quyết được nó. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Cửa cửa nhanh với bài viết Tại Sao Cần Phải Thay Bản Lề Cửa để hiểu và biết mình nên làm như thế nào nhé. 

Nguyên nhân khiến bản lề cửa

Khi bạn sử dụng cửa quá lâu làm cho phần gioăng su bị bào mòn và oxy hóa. Chính vì thế mà làm cho dầu trong bản lề thủy lực bị tràn ra ngoài. Và đây thường là nguyên nhân chủ yếu khiến bản lề bị chảy dầu.

Mặt khác, có một số trường hợp là do bị lỗi trong quá trình lắp ráp cửa thủy lực. Như cửa kính cường lực trượt bị lắp quá trọng tải theo tính năng kỹ thuật. Điều đó làm cho áp lực ở phía dầu thủy lực bị tăng lên. Ngoài ra, lò xo của cửa cũng chịu một tải trọng lớn hơn so với bình thường. Do đón, bản lề bị chảy dầu là một vấn đề chắc chắc xảy ra.

Tại sao cần phải thay bản lề cửa

Tại sao cần phải thay bản lề cửa

Khi nào nên sử dụng dịch vụ sửa bản lề

Nếu như bản lề thủy lực bị ra dầu thì nó sẽ làm cho các bộ phận liên quan bị hư hỏng. Cụ thể là gioăng, lò xo, và ngay cả dầu thủy lực bí phá hủy hoàn toàn. Do đó, phương pháp tối ưu nhất dành cho bạn lúc này chính là thay một bản lề cửa mới. Trong trường hợp bản lề thủy lực bạn mới mua thì phải liên hệ ngay với đơn vị bán để có thể được bảo hành.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150