Top 5 dịch vụ thay bản lề cửa giá rẻ

Không có vấn đề gì có thể làm khó được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Các loại bản lề cửa gỗ văn phòng hoặc gia đình của bạn bị hư hỏng, chuyên gia của chúng tôi sẽ sửa chữa tất cả chỉ trong vòng vài phút ! Hãy đến với bài viết Top 5 dịch vụ thay bản lề cửa giá rẻ dưới đây nhé 

Các dịch vụ sửa bản lề cửa gỗ mà chúng tôi cung cấp:

  • Thay thế bản lề cửa gỗ bị gãy.
  • Sửa chữa bản lề cửa gỗ bị rỉ sét, không hoạt động.
  • Bôi trơn bản lề cửa gỗ.
  • Điều chỉnh bản lề cửa gỗ.
  • Lắp đặt bản lề cửa gỗ mới.
  • Sửa chữa bản lề cửa gỗ dân cư.
  • Sửa chữa bản lề cửa gỗ thương mại.
  • Và nhiều hơn thế nữa…

Thay bản lề cửa giá rẻ

Bản lề cửa là một trong những loại dụng cụ kỹ thuật rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là thiết bị được thiết kế với vai trò như một cầu nối để giúp các cánh cửa có được sự cố định với những đối tượng tắn khác. Thông thường, bản lề sẽ được thiết kế với một góc lưu động và một góc cố định.

Bên cạnh đó, bản lề cửa cũng sẽ được thiết kế kèm theo một trục quay cố định để giúp cánh cửa có thể thay đổi độ mở một cách linh hoạt. Hiện nay, bản lề được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là inox và sắt. Chính vì vậy, bản lề còn được biết đến với hai tên gọi khác là bản lề cửa sắt và bản lề inox.

Top bản lề  cửa được ưa chuộng nhất

Trên thị trường hiện nay, bản lề cửa được sản xuất với rất nhiều loại. Mỗi loại cũng sẽ thích hợp với một dòng cửa khác nhau. Sau đây là một số mẫu bản lề cửa gỗ, cửa sắt được nhiều người ưa chuộng nhất mà bạn nên tham khảo để có thêm thông tin cũng như có thêm sự lựa chọn cho bản thân:

Top 5 dịch vụ thay bản lề cửa giá rẻ

Top 5 dịch vụ thay bản lề cửa giá rẻ

Bản lề lá

Bản lề lá chính là loại bản lề dành cho cửa sắt, cửa gỗ thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy nên, chúng ta có thể bắt gặp loại bản lề này dễ dàng ở mọi loại cửa hiện nay như: Cửa sổ, cửa nhà vệ sinh, cửa cổng, cửa chính, cửa thông phòng,… 

Cấu tạo của loại bản lề này cũng được đánh giá là rất đặc biệt. Cụ thể, bản lề lá được thiết kế với hai mảnh mỏng có hình dáng, kích thước giống y hệt nhau. Và chúng xoay quanh và được kết nối với nhau nhờ vào hai bộ phận bằng gỗ.

So với các loại bản lề khác thì bản lề lá được đánh giá rất cao về khả năng chịu lực cũng như độ bền và mẫu mã đẹp mắt. Đặc biệt, bản lề lá còn có ưu điểm là không gây nên tiếng ồn lớn khi mở cửa. Hiện nay, bản lề lá thường được sử dụng cho cửa hộp, thùng gỗ, thùng sắt nhỏ hoặc các cánh cửa có trọng lượng nhẹ, cửa nhà vệ sinh,… 

Bản lề trụ

Đúng như tên gọi của nó, bản lề trụ được thiết kế với hình dáng tương tự như một trụ dài và thường được sử dụng cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa thép, cửa nhôm kính,… Hiện nay, bản lề trụ thường được tạo nên từ chất liệu chính là sắt. Thế nên, nó cũng có nhược điểm là phát ra tiếng ồn lớn sau một thời gian sử dụng. Vì vậy, bản lề trụ thường được rất ít người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, nếu yêu thích mẫu bản lề này thì bạn có thể khắc phục bằng cách tra dầu mỡ thường xuyên để hạn chế, giảm thiểu tiếng kêu. 

 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150