Hướng dẫn cách sửa cửa kéo , cửa lùa bị kẹt đơn giản

Sau một thời gian sử dụng thì chắc chắn cửa cuốn của bạn sẽ gặp một vài vấn đề dù thường xuyên được bảo dưỡng. Một trong những lỗi thường gặp là kẹt cửa kéo. Đây là trường hợp không chỉ gây ra bất tiện cho người dùng mà còn ảnh hưởng nhiều đến an ninh. Bởi vậy đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn cách sửa cửa kéo cửa lùa bị kẹt .đơn giản nhanh chóng hiệu quả nhất dưới đây nhé

CÁC NGUYÊN NHÂN KHIẾN CỬA KÉO,CỬA LÙA BỊ KẸT

Trước khi tiến hành sửa cửa cuốn.Bạn cần tìm hiểu được nguyên nhân cửa bị kẹt để có cách sửa phù hợp. Đối với vấn đề cửa cuốn bị kẹt thì có khá nhiều nguyên nhân khác nhau.

Do thời tiết

Nếu những ngày thời tiết thay đổi mà cửa bỗng dưng bị kẹt thì phần lớn. Nguyên nhân là do thời tiết. Sự thay đổi này gây ra áp lực đối với hệ thống vận hành của cửa. Khiến cửa không hoạt động.

Do lò xo và ròng rọc

Lò xo là bộ phận hỗ trợ cho trọng lượng của cửa khi cửa mở hoặc đóng. Nếu cửa bị kẹt, không hoạt động thì rất có thể một lò xo đã bị hỏng khiến cửa không nâng lên hoặc hạ xuống được. Lỗi này cũng rất có thể do ròng rọc bị nghẽn hoặc bị lệch.

Do vật cản

Con lăn, bản lề, cánh cửa và phần cứng khác của cửa cũng cần kiểm tra khi cửa bị kẹt. Nếu một trong những bộ phận này bị tổn hại thì cũng là lý do khiến cửa không hoạt động. Hãy thử kiểm tra tại bản lề, motor có bị vật gì kẹt vào không hoặc xem các thanh ray có bị cong, vênh hay không.

CÁC CÁCH SỬA CỬA KÉO ,CỬA LÙA BỊ KẸT

Sửa cửa bị kẹt do thời tiết

Nếu bạn đang thực sự vội mà cửa không nâng lên được thì bạn có thể tác động một lực vừa phải để mở cửa. Tuy nhiên đây không phải là cách tốt và thường xuyên nên áp dụng.

Một cách đơn giản để sửa lỗi này chính là sử dụng chai xịt chuyên dùng cho cửa cuốn. Bạn có thể dễ dàng xịt trực tiếp và khe cửa để hoạt động của cửa trở nên dễ dàng hơn.

Sửa cửa bị kẹt do vật cản

Bạn chỉ cần loại bỏ các vật gây cản trở hoạt động của cửa là được. Hãy kiểm tra thật kĩ các vị trí của cửa để đảm bảo loại bỏ được tất cả vật cản.

Kể cả những vật cản nhỏ nhất như sỏi, bút bi,… cũng sẽ khiến hoạt động của cửa khó khăn hơn. Thậm chí còn khiến lò xo, motor cửa cuốn dễ bị hỏng.

Sửa cửa bị kẹt do các phụ kiện gặp vấn đề

Mortor, bảng điều khiển bị ảnh hưởng khiến cửa bị kẹt thì cách tốt nhất bạn nên dừng hoạt động của cửa lại. Những phụ kiện bị hỏng cần được kiểm tra cẩn thận để có cách xử lý tốt nhất.Tham khảo tại Blog sửa cửa sắt

Đối với những lỗi bạn có thể liên hệ ngay tới các nhân viên hỗ trợ kĩ thuật để được kiểm tra và khắc phục được nhanh nhất.

Nếu áp dụng những cách sửa cửa kéo,cửa lùa mà cửa vẫn bị kẹt thì bạn có thể gọi ngay tới sửa cửa sắt Hoàng Tuấn để được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn nhanh chóng có mặt kịp thời. Cửa cuốn của gia đình bạn sẽ hoạt động trở lại tốt nhất và đảm bảo an ninh cho gia đình.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150