Sứ mệnh của dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà tphcm

Cửa kéo được cấu tạo bởi các thành phần chính sau: Nan cửa kéo; mô tơ cửa kéo hay còn gọi là động cơ của cửa kéo. Bộ điều khiển cửa kéo; Lưu điện cửa kéo và một số phụ kiện khác: Mặt bích, bát nhựa, ray, trục…

Nan cửa kéo là phụ kiện cửa kéo cấu thành nên hình dáng bên ngoài của cửa.

Mô tơ cửa kéo: Là bộ phận chuyển động của cửa cuốn. Mô tơ có khả năng quay theo hai chiều, giúp cửa kéo lên trên khi mở cửa hoặc tời xuống dưới khi đóng cửa.

Bộ điều khiển cửa kéo: Có chức năng điều khiển cửa cuốn, thông qua một thiết bị được gọi là tay điều khiển cửa cuốn.

Tay điều khiển cửa kéo là một thiết bị không dây, điều khiển từ xa. Có tác dụng điều khiển cửa kéo lên xuống hoặc xuống lên.

Lưu điện cửa kéo: Là bộ phận có vai trò tích trữ điện năng tại ắc quy. Lưu điện cửa kéo sẽ cung cấp điện cho cửa kéo vận hành khi mất điện.

Sửa cửa kéo tại nhà TPHCM

Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà TPHCM nhanh nhất hiện nay, cửa kéo  ngày nay đã trở thành một quan trọng trong đời sống. Cửa kéo với những ứng dụng ng nghệ mới nhất giúp cửa kéo vận hành êm ái, chống ồn, an toàn cho người sử dụng và kiểm soát an ninh cho ngôi nhà.

Sứ mệnh của cửa kéo hiện đại không chỉ đem tới cho ngôi nhà những tiện ích tốt nhất mà còn trở thành một người bạn chu đáo, tin cậy của mọi gia đình.

Bên cạnh đó dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà tphcm của chúng tôi tìm phương pháp xử lý cửa cuốn cũng như các trục trặc hoặc các phụ kiện cần thay cũng như báo giá sửa chữa cửa cuốn trước khi xử lý cửa cuốn.

Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà tphcm

Dịch vụ sửa cửa kéo tại nhà TP. HCM uy ín chuyên nghiệp, chất lượng hơn mong đợi

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150