Dịch vụ Sửa Cửa Cổng Xếp là gì?

Sửa cửa cổng xếp cũng giống như cửa cuốn, đều là  các thiết bị bảo vệ bên ngoài. Tuy nhiên, khác với cửa cuốn thường dùng cho các siêu thị cửa hàng thậm chí là các hộ gia đình, sửa cửa cổng xếp lại chỉ sử dụng cho các ng ty xí nghiệp nha máy, nói chung là các cơ sở lớn, với mức phí đầu tư cao. Hãy đến với bài viết dịch vụ sửa cửa cổng xếp là gì? tại Hoàng Tuấn để tham khảo những mẫu cửa cổng đẹp nhé!

Các lỗi cơ bản thường cần phải sửa cổng xếp

Do cổng xếp là thiết bị phải đặt ngoài trời, chống chịu mọi điều kiện thời tiết từ mưa bão cho đến nắng  gió nên việc hỏng hóc chỉ là chuyện sớm hay muộn. Dù bạn sử dụng là cổng xếp tại Hoàng Tuấn hay sắt hoặc inox, là hàng nội địa hay ngoại nhập, bình dân hay cao cấp thì vẫn không thể không bảo trì cũng như sửa chữa cổng xếp để có thể chống lại điều kiện thời tiết. Một số các lỗi cơ bản thường gặp do thời tiết tác động như:

  • Bánh xe cao su bị hỏng: hãy nhớ 1 điều là cổng xếp có trọng lượng rất lơn, để cả 1 khối lượng lớn như vậy hoạt động và vận hành mỗi ngày với tần suất lớn thì áp lực lên các bánh xe sẽ không hề nhỏ, chẳng lạ gì khi chúng hỏng cả. Thường thì bánh xe của cổng xếp inox loại nhập khẩu sẽ có chất lượng tốt hơn các sản phẩm còn lại.
  • Thay thế các thanh chắn cổng xếp: nếu bạn sử dụng các loại chất liệu như sắt nhôm hoặc inox thường (201) thì hãy chuẩn bị tâm lý để thay thế các bộ phận này nhé. Những loại vật liệu này rất khó chống chịu với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nhất là tại Việt Nam.
  • Sửa dây dẫn điện cổng xếp: các loại cổng xếp tự động hoạt động nhờ điện vậy nên dây dẫn điện đi kèm cũng phải được thiết kế tốt để chống chịu thời tiết, tuy nhiên việc hư hỏng bộ phận này sẽ là không thể tránh khỏi. Cần thường xuyên kiểm tra bảo trì nếu không cổng sẽ dừng hoạt động giữa chừng.
Dịch vụ Sửa Cửa Cổng Xếp là gì?

Dịch vụ Sửa Cửa Cổng Xếp là gì?

Liên hệ sửa cửa cổng xếp chuyên nghiệp Hoàng Tuấn

Việc di chuyển ra vào đối với những cơ sở lớn như công ty xí nghiệp là rất thường xuyên nên nếu trong trường hợp cổng  xếp gặp vấn đề là hết sức nghiệm trọng, thậm chí ảnh hưởng đến việc làm ăn trong trường hợp các xe vận tải không thể nhập và xuất hàng kịp thời. Để tránh trường hợp này, các bạn vui lòng lưu lại đường dây nóng của sửa cửa cổng xếp để đội ngũ thợ sửa cổng xếp của chúng tôi có thể kịp thời hỗ trợ và giải quyết, xin cám ơn.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150