Sửa cửa cổng xếp quận 2 tại Tp.hcm

Hiện nay, sửa cửa cổng xếp đang xu hướng được nhiều người quan tâm, chú ý đến, bởi sản phẩm này đa dạng về thương hiệu và có nhiều ưu điểm nổi bật. Chứng minh cho câu nói trên thì ta thường thấy cửa cổng tự động tại các công ty, xí nghiệp lớn, sân bay, cơ quan nhà nước. Mời các bạn tìm hiểu thêm qua bài viết sửa cửa cổng xếp quận 2 tại tphcm sau đây

Đôi điều về cửa cổng tự động Quận 2

Quận 2 là một quận thuộc TP.HCM một trong những trung tâm thành phố có nhịp độ phát triển kinh tế cao trên cả đất nước. Vì thế sự hiện đại, tiện ích cũng phải tỉ lệ thuận theo trên nhiều phương diện điều hôm nay  sửa cửa cổng xếp Hoàng Tuấn muốn đề cập đến cho chính là cửa cổng tự động Quận 2. 

Nói đến cổng xếp lại phân ra thành nhiều loại như: cửa cổng tự động mở dạng trượt, kiểu tay đòn, mẫu âm sàn, cửa cổng dạng xếp,… rất đa dạng tùy vào nhu cầu mà người dùng lựa chọn sao cho phù hợp. Và sau đây chúng tôi xin cụ thể hơn về cửa cổng trượt tự động loại GFORCE AC 1000 và AC 2000 mời quý khách tham khảo.

Sửa cửa cổng xếp quận 2 tại Tp.hcm

Sửa cửa cổng xếp quận 2 tại Tp.hcm

Tính năng nổi bật cổng trượt tự động

– Động cơ mô tơ không chổi than tích hợp sẵn tính năng bảo vệ khi quá nhiệt và cơ chế ly hợp đặc biệt tránh trình trạng kẹt cổng.

– Vận hành êm ái, nhẹ nhàng, chính xác, ổn định, bền lâu.

– Là một trong số sản phẩm được nhiều người quan tâm và bán chạy có Top trên thị trường.

ác lỗi thường mắc phải ở cửa cổng xếp tự động

Trãi qua nhiều công trình dự án, nhân viên kỹ thuật chúng tôi đã gặp và giải quyết rất nhiều lỗi trên thực tế. Hôm nay với những gì tích lũy được chúng tôi xin chia sẽ những lỗi thường gặp ở cửa cổng tự động

Cửa cổng tự động bị yếu khi đóng mở

– Điện áp không ổn định hay do dây điện bị đứt dẫn tới hiện tượng chập chờn khi nặng tải.

– Tín hiệu từ Board yếu.

– Ma sát lớn do đường ray hoặc bánh xe bị bể, hỏng.

– Bánh xe có thể bị kẹt do vật cản nào đó (có thể do dây nilong, dây dù,… siết vào trục bánh xe làm tăng khả năng ma sát).

– Động cơ motor có hiện tượng quá nhiệt (dẫn đến cháy động cơ).

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150