Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo đài loan

 Cửa kéo đài loan bị kẹt nan là một trong những lỗi mà rất nhiều hộ gia đình đang dùng hệ cửa kéo hay bị mắc phải, khiến cho cửa kéo không mở.Hãy đến với dịch vụ sửa cửa kéo đài loan tại Hoàng Tuấn để xem thêm các mẫu cửa kéo khác nhâu. Cùng chúng tôi đến với bài viết Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo đài loan các bạn nhé!

Một số nguyên nhân mà cửa kéo đài loan hay bị kẹt

Do ảnh hưởng thời tiết nắng nóng, mưa gió

Thông thường vào tháng 6,7,8 thời tiết tại Việt Nam hay nắng to và mưa nhiều làm cho bộ cửa kéo nhà bạn có hiệu tượng giãn nở không đều, nên khi vận hành là ăn mòn và khô dầu mỡ làm lúc đóng mở cửa kéo gặp vấn đề có thể cửa chuyển động chậm hoặc đẩy tay bị nặng hơn.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo đài loan

Khi nào cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo đài loan

Do bộ phận lò xo, cót cửa kéo bị lỗi

Lỗi này thường xảy ra với những chiếc cửa kéo đã sử dụng lâu năm mà chưa bảo dưỡng lần nào, dẫn đến hệ thống lò xo ở 2 bên góc cửa kéo giãn nở không đều.Hùng Phát hiện đang là nhà sản xuất, lắp đặt và sửa cửa kéo Đài Loan tại Hoàng Tuấn hàng đầu.

Dịch vụ sửa cửa kéo Đài Loan tại Hoàng Tuấn mà chúng tôi cung cấp không chỉ đảm bảo tính bền bỉ mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi xây dựng chính sách các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa với mức giá ưu đãi cùng sự hỗ trợ nhiệt tình, điều này giúp bạn có được phương án lựa chọn sáng suốt để tiết kiệm chi phí và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150