Cửa kéo Đài Loan tại TP.HCM

Sửa cửa kéo Hoàng Tuấn hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách cung cấp các sản phẩm cửa kéo Đài Loan giá rẻ, được lắp đặt tận nơi nội thành TP.HCMChúng tôi là đại lý phân phối cửa sắt, cửa inox, cửa nhôm… đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường.

Giới thiệu cửa kéo Đài Loan tại  TP.HCM

Cửa kéo Đài Loan hay còn được gọi là cửa kéo Đài Loan, là dòng cửa kéo được sản xuất theo ng nghệ tiên tiến trên nền chất liệu sắt mạ kẽm cao cấp nên chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bên ngoài cửa còn được sơn thêm một lớp tĩnh điện để chống gỉ sét và tăng tính thẩm mỹ.

Giống với các mẫu cửa kéo inox thì cửa kéo sắt Đài Loan cũng trang bị loại ổ khóa chìm tăng mức bảo mật khi bị kẻ trộm “dòm ngó”.

Đây là dòng sản phẩm cửa kéo có khả năng vận hành nhẹ nhàng, người sử dụng có thể đóng mở cửa một cách linh hoạt, không gây khó khăn như các loại cửa kéo thông thường.

Sửa cửa kéo Hoàng Tuấn là đơn vị chuyên sản xuất cửa kéo Đài Loan TPHCM uy tín, hotline 0933245150

Cấu tạo và kích thước cửa kéo Đài Loan

Cửa sắt kéo Đài Loan bao gồm 3 bộ phận chính là: thanh U, lá cửa xếp và nhíp cửa xếp. Để hiểu hơn về từng bộ phận mời bạn xem tiếp phần bên dưới đây.

1. Thanh U cửa xếp

Thanh U của cửa xếp Đài Loan áp dụng ng nghệ mới, U kẻ chỉ bền và đẹp hơn so với các loại cửa sắt thông thường hiện nay. Thanh U sử dụng thép mạ kẽm, mạ màu hoặc được sơn tĩnh điện (cửa kéo sơn tĩnh điện).

Tùy vào nhu cầu và túi tiền mà Quý khách có thể sử dụng loại cửa xếp với các kích thước thanh U khác nhau. Loại cao cấp có độ dày từ 1 – 1.6ly, nếu muốn giảm chi phí có thể sử dụng loại thanh U có độ dày 0.8 hoặc 0.9mm.

2. Lá cửa xếp

Sử dụng chất liệu tole mạ màu khổ 7mm, không gỉ sét, độ dày từ 0.28 – 0.33mm.

3. Nhíp cửa xếp

Sử dụng tole mà màu dày 0.5 – 0.65mm, chất liệu sắt không gỉ, có nhiều kiểu dáng khác nhau, đặc biệt có loại nhíp dày và đặc lên tới 2.5ly.

Phân loại cửa kéo Đài Loan TP.HCM

Tại xưởng Tiến Dũng đang kinh doanh các sản phẩm cửa kéo Đài Loan có các màu sắc như: vàng kem, màu xám và màu xanh. Nhưng dựa vào hình dáng của cửa sắt kéo thì lại chia thành 2 loại chính như ở dưới đây.

Cửa kéo Đài Loan có lá

Cửa kéo Đài Loan có lá được bổ sung thêm hệ thống nan lá bên trong và có đến hai lớp để bảo vệ. Đây là giải pháp mang đến sự kín đáo cho không gian bên trong ng trình, tại thị trường TP.HCM thì đây là dòng cửa kéo được ưa chuộng nhất.

Ưu điểm: mang lại sự an toàn, bảo mật, có khả năng chống phá khóa 2 lớp.

Nhược điểm: không mang lại sự thông thoáng cho không gian bên trong, khá năng đón ánh sáng từ bên ngoài là không có, cửa kéo đài loan không lá gió cao hơn so với loại không có lá.

Cửa kéo Đài Loan không lá

Khác với ở trên, loại cửa kéo không lá sẽ chỉ có một lớp cửa. Điều này đồng nghĩa là các nan lá chắn sẽ được lược bỏ đi hoàn toàn, tuy nhiên nó vẫn giữ được sự chắc chắn và khả năng chống phá khóa tốt.

Ưu điểm: thoáng khí giúp không gian luôn mát mẻ, đón sáng tốt, tiết kiệm được một khoảng tiền so với loại có lá gió.

Nhược điểm: tính bảo mật không cao nên khả năng chống phá khóa kém hơn.

Cửa kéo Đài Loan tại TP.HCM?

Như đã phân tích ở trên thì cửa kéo sẽ giao động khi Quý khách quyết định lựa chọn loại cửa theo độ dày của thanh U và chọn loại có lá gió hay không lá gió. Hơn nữa cửa kéo Đài Loan còn phụ thuộc vào diện tích ng trình nữa.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150