Sửa Cửa Cuốn Bị Lệch

Hiện nay trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh các dòng cửa cuốn được ứng dụng rất nhiều. Do vậy nhu cầu sửa cửa cuốn điện tăng cao đột biến là điều không thể tránh khỏi nhất là thời điểm khi thời tiết thay đổi mưa nhiều. Vì thế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. NG TY SỬA CỬA SẮT HOÀNG TUẤN đã thành lập đội ngũ sửa chữa cửa cuốn 24/24 chuyên nghiệp.

1.TỔNG HỢP CÁC LỖI LÀM CỬA CUỐN BỊ LỆCH.

1.1 Cửa Cuốn Bị Lệch Do Cong Vênh 2 Bên.

≛ Nguyên Nhân : Do cửa cuốn gặp phải chướng ngại vật, vì vậy mà cửa cuốn bị đứng lại trong khi motor cửa cuốn vân quay, trục cuốn vẫn chuyển động là nan cửa cuốn bị dồn lại dẫn tới cửa cuốn bị lệch.≛ Cách Khắc Phục : Cách sửa cửa cuốn bị lệch khi gặp lỗi này là ấn nút dừng trên tay điều khiển cho cửa cuốn dừng lại, tiếp đến bạn kiểm tra xem cửa cuốn bị lệch ở bên nào thì dùng vật cứng gõ vào vị trí đó để cho nan cửa cuốn cân bằng trở lại. Đôi khi bạn cần phải lặp lại quá trình này cho đến khi cửa cuốn hoạt động bình thường trở lại.

1.2 Cửa Cuốn Bị Lệch Ra Khỏi Thanh Ray.

≛ Nguyên Nhân : Do ban đầu lắp đặt cửa cuốn bạn chọn phương án lắp 02 thanh ray nổi ở ngoài tường vì vậy do bạn sử dụng cửa nhiều năm làm các mối hàn gia cố giữa ray và tường bị nứt do vậy không giữa được thanh ray chắc chắn nên khi bạn đóng/mở cửa cuốn có hiện tường thanh ray bị rung là nan chạy lệch ra khỏi đường ray.≛ Cách Khắc Phục : Nếu bạn theo dõi thấy bộ cửa cuốn của bạn khi vận hành bị lệch khỏi đường ray, thì đây là một vấn đề nghiêm trọng. Hãy giá cố lại các mối hàn giữa thanh ray và tường nhà bạn sao cho ray cửa chắc chắn rồi bạn chỉnh lại hành trình cửa cuốn để cho nan cửa cuốn chạy vào đường ray để tiếp tục sử dụng cửa cuốn.

Công ty Sữa Chữa Cửa Sắt Di Động Tại Nhà HOÀNG TUẤN

Trụ sở chính:  Tòa nhà Fimexco, Tầng 6, 231-233 Lê Tháng Tôn, p Bến Thành, Quận 1.

Chi nhánh 2: 728/1 Lê Trọng Tấn, Sơn Ký, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3Lầu 4, 249 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Chi nhánh 464 Vườn Chuối, Quận 3 Hồ Chí Minh

TP HCM : 0933 245 150 (Mr.Tuấn)
Hà Nội : 0965 40 41 48 (Mr.Tuấn)
Mail: hoangtuan21987@gmail.com
websitewww.suacuanhanh.com

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150