Lợi ích của dịch vụ làm cửa kéo

Khi thi ng xây dựng bất kì một ng trình nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Ngày nay có rất nhiều loại cửa đáp ứng nhu cầu khác nhau của người sử dụng và dịch vụ làm cửa kéo là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Vậy bạn đã hiểu rõ về những lợi ích của dịch vụ làm cửa kéo nhé?

Lợi ích của Làm Cửa Kéo

Làm Cửa Kéo là một loại cửa gồm nhiều nan song song nối vào nhau bằng các hèm liên kết, các nan được thiết kế rỗng và có hèm liên kết 1 đầu để có thể cuốn lồng vào nhau mà không bị rối khi xổ ra, các nan thường được làm bằng vật liệu nhôm định hình sơn tĩnh điện hoặc inox, có thể đóng mở bằng động cơ hoặc kéo tay tùy theo nhu cầu khi lắp đặt.

Hiện nay tại Việt Nam có hai loại cửa cuốn chính: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

+ Cửa kéo khe thoáng được cấu tạo bởi các thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài vào với nhau. Giữa các nan có ô thoáng (khe thoáng).
+ Làm Cửa Kéo tại Hoàng Tuấn tấm liền là loại cửa phần lớn được làm bằng thép cán mỏng, liền khối, không có nan như cửa cuốn khe thoáng.
Lợi ích của dịch vụ làm cửa kéo

Lợi ích của dịch vụ làm cửa kéo

Ứng dụng của làm cửa kéo uy tín

Cùng với sự phát triển của ng nghệ hiện đại, cửa cuốn ngày càng tích hợp nhiều tính năng mới mẻ hơn như cảm biến cháy, tự động bật đèn, cảm biến vật cản, điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại. Những tính năng làm tối ưu hóa sự tiện lợi của cửa cuốn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao. 
 
Hầu hết các loại cửa cuốn đều có cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, được phủ lớp cách điện chống ô xi hóa nên độ bền cao, luôn sáng bóng, không bị han rỉ, góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150