Hiểm họa từ cửa cuốn tự động chạy lên

Hiểm họa từ cửa cuốn tự động chạy lên gây ra nhưng đến nay phần lớn người sử dụng vẫn rất mập mờ về việc chọn sản phẩm, cách sử dụng cửa cuốn tự động an toàn. Các loại cửa cuốn đang được sử dụng rất phổ biến bởi chúng rất kín đáo, vững chắc, bảo vệ an toàn tài sản. Tuy nhiên, chúng vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ra tai nạn chết người nếu không sử dụng cẩn thận.

Các loại cửa cuốn trên thị trường

Hiện nay, loại cửa cuốn tự động được sử dụng rộng rãi. Đó là loại cửa đóng, mở bằng mô-tơ, điều khiển từ xa. Thân cửa làm bằng thép hợp kim mạ nhôm và kẽm, liền tấm. Hệ thống lò xo có hỗ trợ việc đóng, mở cửa bằng tay. Dòng cửa này có tốc độ mở cửa tương đối nhanh (15-20 cm/giây), vận hành êm ái nên được sử dụng rất nhiều trong các công sở và hộ gia đình. Ngoài ra, các loại cửa cao cấp của Úc, Đức có giá cao hơn, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng/m2.

Các loại cửa cuốn hiện nay với ưu điểm là chắc chắn, kín đáo, có thể mở cửa bằng tay hoặc bấm remote điều khiển bằng điện, với giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng cho mỗi mét vuông nên cửa cuốn là lựa chọn của nhiều gia đình.

Cẩn thận khi cửa cuốn tự động chạy lên: Trong một đêm đẹp trời tự nhiên cửa cuốn tự động chạy lên mở toang hoang cửa ra trong khi chúng ta vẫn đang ngủ đồ đạc trong nhà bị trộm mất vậy lý do của hiện này này là gi hay có ma?

Nguyên nhân cửa cuốn bị hỏng

– Do hộp điều khiển dính nước làm nối dòng bo mạch lệnh cho cửa chạy lên.

– Do chống xô cửa cuốn.

Vậy để làm sao không bị gặp trường hợp này chúng tôi sẽ huống dẫn các bạn cách bảo vệ an toàn cho ngôi nhà

Khi lắp cửa cuốn các bạn cần để hộp điều khiển của cửa cuốn ở nơi khô ráo tránh những nơi ẩm ướt dễ dẫn nước vào hộp điều khiển tự động.

Điều khiển tự động là ứng dụng của lý thuyết điều khiển tự động vào việc điều khiển các quá trình khác nhau mà không cần tới sự can thiệp của con người. Một trong những dạng điều khiển đơn giản nhất là điều khiển vòng kín, một bộ điều khiển sẽ so sánh một giá trị đo được với một giá trị đặt, và xử lý tín hiệu sai số thu được để thay đổi đầu vào của quá trình, theo đó đầu ra được điều khiển ổn định quanh giá trị đặt.

Khi các bạn đống cửa cần để ý cửa xuống hết chưa thì hãy lên ngủ vì cửa chạy xuống nếu gặp chống xô thì cửa cuốn tự động chạy lên hoặc dừng lại.

Để tránh những hiểm họa từ cửa cuốn xảy ra quý khách hãy alo cho chúng tôi để bảo trì lại xử lý những rủi ro như vậy

Nếu các lỗi hỏng cửa cuốn bạn đang gặp phải phức tạp hơn, lúc này bạn có thể phải gọi đến đơn vị chuyên sửa cửa cuốn để được xử lý nhanh chóng.

Công ty Sữa Chữa Cửa Sắt Di Động Tại Nhà HOÀNG TUẤN

Trụ sở chính:  Tòa nhà Fimexco, Tầng 6, 231-233 Lê Tháng Tôn, p Bến Thành, Quận 1.

Chi nhánh 2: 728/1 Lê Trọng Tấn, Sơn Ký, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3Lầu 4, 249 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Chi nhánh 464 Vườn Chuối, Quận 3 Hồ Chí Minh

TP HCM : 0933 245 150 (Mr.Tuấn)
Hà Nội : 0965 40 41 48 (Mr.Tuấn)
Mail: hoangtuan21987@gmail.com
websitewww.suacuanhanh.com

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150