Bí quyết sửa cửa kéo, cửa lùa bị kẹt đơn giản

Cửa sắt sau một thời gian dài sử dụng chúng sẽ bị rỉ sét từ đó xệ xuống và gây khó khăn trong việc đóng nở hoặc đóng mở không được, chúng ta cần có những cách thức thật tốt để có thể thực hiện việc đầu tư sao cho thật hoàn hảo để khôi phục hay khắc phục tình trang trên. Quá bài bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên nhân và các bí quyết sửa cửa kéo,cửa lùa bị kẹt đơn giản sao cho thật tốt và sử dụng được dài lâu hơn.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng cửa kéo cửa lùa bị kẹt

Nguyên nhân

Hiện tượng cửa kéo ,cửa lùa bị kẹt là do ổ khóa của cửa trong quá trình sử dụng trong thời gian dài. Bụi bẩn và sự ẩm thấp gây ra hiện tượng ô xy hóa bên trong của ổ khóa. Trong những trường hợp như vậy. Nếu người dùng vẫn cố ý mở thì đôi khi sẽ mở không được chìa khóa thậm chí bị kẹt bên trong ổ khóa hoặc nghiêm trọng hơn là chìa khóa bị gãy và vướng lại bên trong ổ khóa. Những lúc như vậy bạn phải nhờ thợ đến sửa chữa.

Bí quyết sửa cửa kéo cửa lùa bị kẹt đơn giản

Khi ổ khóa cửa sắt nhà bạn rơi vào tình trạng khó mở, điều đầu tiên là bạn không nên cố gắng mở khóa mà hãy khắc phục nó trước. Bạn có thể chuẩn bị một trong những dụng cụ sau đây: dầu ăn, giấy nhám mịn, keo vuốt tóc, vụng bút chì, dầu hỏa (dầu lửa) là hoàn toàn có thể chữa cháy sự cố cửa sắt bị rỉ sét và rít khi mở khóa. Sau khi đã chuẩn bị những thứ trên, bạn nên tiến hành theo hướng dẫn sau đây:
–   Với cách dùng keo vuốt tóc. Bạn nên sử dụng loại keo mềm. Dùng keo xịt vô ổ khóa và dùng chìa khóa của nó vặn nhiều lần cho đến khi mở ra được thì thôi.
–   Với vụn bút chì. Trong trường hợp mở không được khóa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vụn bút chì để mở khóa.  Bằng caschcho vụn bút chì đen vào trong lỗ khóa, dùng chìa khóa mở ra, nguyên lý mở được là do vụn bút chì đen được làm bằng Graphite, nó có tác dụng như một chất bôi trơn nên giúp chúng ta mở khóa dễ dàng hơn.
–   Với dầu ăn, đây có thể xem là một chất khắc phục chất rỉ sét nhanh nhất và được sử dụng thường xuyên nhất hiện nay. Với cách làm khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chút dầu ăn và cho vào ổ khóa, sau đó dùng chìa khóa vặn nhiều lần cho đến khi mở khóa được. Đây là loại nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà, thế nên trong trường hợp ổ khóa nhà bạn bị kẹt cứng, Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu ăn ngay mà không cần phải tìm kiếm.
Với những mẹo đơn giản như bên trên bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục tại nhà khi cửa sắt bị kẹt mà không cần phải nhờ đến thợ sửa chữa. Chúc các bạn thành công.

Như vậy bạn đã biết bí quyết sửa cửa kéo ,cửa lùa bị kẹt đơn giản có gì không hiểu hay thắc mắc xin truy cập vào website : http://suacuanhanh.com/ nhân viên Sửa cửa sắt Hoàng Tuấn có kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng ạ

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150