Ai nên sử dụng băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa

Ai Nên Sử Dụng Băng Chuyền Công Nghiệp Tải Hàng Hóa 

Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa là một bộ phận phổ biến trong các dây chuyền, thiết bị xử lý cơ học di chuyển vật liệu từ nơi này đến nơi khác. Đặc biệt hữu ích trong các ngành ứng dụng liên quan đến việc vận chuyển vật liệu cồng kềnh, nặng.
 
Hệ thống băng chuyền của sửa cửa nhanh Hoàng Tuấn cho phép vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả đối với nhiều loại vật liệu, nó còn rất phổ biến trong các ngành ng nghiệp vật liệu như việc xử lý và đóng gói.
 
Sửa cửa Hoàng Tuấn tự hào là nhà sản xuất uy tín và chuyên nghiệp nhất về các loại băng tải hàng cho hệ thống tự động hóa sản xuất ng nghiệp của các doanh nghiệp và nhà máy trên toàn quốc. Các loại băng tải ng nghiệp được thiết kế và lắp ráp đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
 
Hoàng Tuấn đã đầu tư nghiên cứu ng nghệ chế tạo mới, học hỏi và áp dụng những thành tựu khoa khọc hiện đại, đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên dụng tiên tiến để đáp ứng tối đa hiệu quả sản xuất. Chúng tôi thường xuyên tham gia các hội chợ khoa học kỹ thuật cũng như liên tục cử kỹ sư tham gia hội thảo và các lớp nâng cao về kỹ thuật chuyên môn nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong sản xuất. 

Băng chuyền ng nghiệp là gì?

Băng chuyền ng nghiệp tải hàng hóa là sản phẩm máy móc hỗ trợ đắc lực trong việc vận chuyển và hỗ trợ chế tạo, chế biến , lắp ráp, đóng gói hàng hóa rất đắc lực. Một cỗ máy sở hữu khả năng vận chuyển một vật, bưu kiện, gói hàng từ điểm A tới điểm B trong nhà máy. Tuy nhiên, băng chuyền được lắp ráp thêm ở hai bên là một số bàn thao tác để nhân ng sử dụng chế biến thực phẩm, lắp ráp đóng gói linh kiện. Phía trên có thể lắp ráp thêm tầng cho thành phẩm sau khi thao tác.
 
Cấu tạo của băng chuyền
  • Khung băng chuyền : thường được làm bằng nhôm định hình, thép sơn tĩnh điện hoặc inox.
  • Dây băng chuyền: Thường là dây băng PVC dầy 2mm và 3mm hoặc dây băng PU dầy 1.5mm.
  • Động cơ chuyền động: Là động cơ giảm tốc ng suất 0.2KW, 0.4KW, 0.75KW, 1.5KW, 2.2KW.
  • Bộ điều khiển băng chuyền. Thường gồm có biến tần, sensor, timer, PLC…
  • Cơ cấu truyền động gồm có: Rulo kéo, con lăn đỡ, nhông xích…
  • Hệ thống bàn thao tác trên băng chuyền thường bằng gỗ, thép hoặc inox trên mặt có dán thảm cao su chống tĩnh điện.
  • Hệ thống đường khí nén và đường điện có ổ cắm để lấy điện cho các máy dùng trên băng chuyền.
  • Ngoài ra thường có thêm đường điện chiếu sáng để ng nhân thao tác lắp ráp.

Ứng dụng của băng chuyền ng nghiệp

Hệ thống băng chuyền được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành ng nghiệp nhờ vào nhiều lợi ích mà nó mang lại.Băng chuyền có thể vận chuyển một cách an toàn các vật liệu từ một cấp độ khác, trong khi đó nếu được thực hiện bằng sức lao động của con người thì sẽ vất vả và tốn kém hơn.Nó có thể được lắp ráp hầu hết các địa hình và an toàn hơn rất nhiều so với sử dụng một xe nâng hoạc các máy di chuyển vật liệu, có thể chuyền tải tất cả các hình dạng, kích thước cũng như trọng lượng. 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150