Top 2 dịch vụ sửa cửa cổng xếp giá rẻ

Để làm cho ngôi nhà hay doanh nghiệp hiện đại hơn một loại xổng xếp đã ra đời. Với chức năng ưu việt và thẩm mĩ hơn. Cửa xếp tự động hứa hẹn sẽ là loại cửa cổng thông minh được nhiều người sử dụng trong tương lai. Vậy bạn đã biết top 2 dịch vụ sửa cửa cổng xếp được ưa chuộng nhất hiện nay chưa? Hãy theo chân sửa cửa cổng xếp Hoàng Tuấn khám phá ngay những đơn vị chuyên cung cấp cổng xếp an toàn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Công Ty PTH Vina – Lắp Đặt Cổng Xếp Sài Gòn

Công ty TNHH PTH Vina là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt các loại motor cửa tự động. Motor cửa cuốn, motor cửa trượt, motor cổng mở cánh tay đòn, motor cổng âm sàn theo nhu cầu của khách hàng. Từ một đơn vị thương mại chuyên đi lắp đặt cổng xếp Sài Gòn, sửa chữa các loại motor cổng cửa tự động.

Hiện nay công ty đã là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu motor cổng cửa tự động uy tín. Công ty TNHH PTH Vina cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao. Đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Phương châm của công ty là: luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng với sản phẩm uy tín – chất lượng – giá tốt.

Top 2 dịch vụ sửa cửa cổng xếp giá rẻ

Top 2 dịch vụ sửa cửa cổng xếp giá rẻ

2. Công Ty Thành Long – Lắp Đặt Cổng Xếp Sài Gòn Uy Tín

Công ty Inox Thành Long chuyên hoạt động trên lĩnh vực sản xuất và cung ứng lắp đặt cửa cổng xếp. Thành Long tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp cổng xếp chất lượng. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Hoàng Tuấn luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu kèm theo các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ giấy tờ,… Hơn hết, khách hàng lắp đặt cổng xếp Sài Gòn của Thành Long sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150