Thiết kế băng chuyền tải hàng hóa quận 7

Sản xuất ng nghiệp ngày càng được chuyên môn hóa và có tính phân ng cao hơn trong các ng đoạn chế biến, sản xuất. Thiết kế băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa và băng tải ng nghiệp để ứng dụng trong quá trình sản xuất. Hãy đến với dịch vụ sửa chửa tại Hoàng Tuấn để tham khảo nhiều mẫu khác nhau. Dưới đây là bài viết Thiết kế băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa tại quận 7 nhé

So sánh cấu tạo băng chuyền hàng hóa và băng tải ng nghiệp


Băng chuyền và băng tải đều là hệ thống quan trọng cho việc tối ưu quá trình sản xuất ng nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống có tác dụng chuyển hàng, vật liệu nâng cao hiệu suất lao động, tăng tính cạnh tranh cho hàng hóa. Nhưng cấu tạo và ứng dụng của 2 hệ thống lại có sự khác biệt:

Thiết kế băng chuyền tải hàng hóa quận 7

Thiết kế băng chuyền tải hàng hóa quận 7

Cấu tạo băng chuyền và ứng dụng

Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa là hệ thống sử dụng trong các ng đoạn láp ráp các bộ phận, chế biến, hay sơ chế nguyên vật liệu trong các ng đoạn. Hệ thống có cấu tạo đặc biệt để vận chuyển vật liệu tải, hàng hóa từ điểm A đến điểm B và đồng thời thực hiện hoạt động thao tác của ng nhân. Cấu tạo băng chuyền:

• Khung băng chuyền là inox chịu lực, nhôm định hình được phun sơn tĩnh điện để không ảnh hưởng đến an toàn và đặc trưng hàng hóa.

• Dây băng chuyền thường là nhựa PVC, PU hoặc con lăn hoặc lưới băng tải các loại.
• Bàn thao tác thiết kế 2 bên nhằm thực hiện sản xuất, sơ chế, lắp đặt chế tạo trong nhà xưởng.
• Hệ thống con lăn nâng đỡ, bộ truyền lực chủ động truyền tải.
• Động cơ kiểm soát tốc độ, trục vít.
• Tùy theo yêu cầu và môi trường làm việc, băng chuyền còn được thiết kế thêm hệ thống ánh sáng, điều khiển khí nén, ổ cắm điện để ng nhân thao tác trên hệ thống hiệu quả.

 

 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150