Thay bánh xe cửa kéo sắt quận 4

Có lẽ khi khách hàng đọc đến bài viết sửa cửa sắt quận 4 của Hoàng Tuấn.Cũng phải thốt lên rằng sao đơn vị này thi công nhiều nơi vậy hôm qua mới thấy thi công và đăng bài  sửa cửa sắt tại gò vấp. Hãy đến với bài viết Thay bánh xe cửa kéo sắt quận 4 dưới đây nhé!

Cách thay bánh xe cửa kéo sắt 

Trước khi khách hàng chưa tìm đến với thay bánh xe cửa kéo sắt. Khách hàng cũng đã nghĩ ra phương án sửa chữa cánh cửa. Đó là sử dụng dây xích và quấn chặt vào thanh U đầu cuối của cửa. Sau đó đưa vào hầm rồi kéo cửa vào cột chặt cửa. Thế nhưng phương án không thể thi công. Bởi nó không hề tối ưu bởi cửa trong hầm không có điểm tựa cho dây kéo cột cửa và phương pháp tự sửa cửa sắt không cần thợ của khách không thành công.

Thay bánh xe cửa kéo sắt quận 4

Thay bánh xe cửa kéo sắt quận 4

Thay bánh xe cửa kéo sắt cho khách hàng

Khách hàng của Hoàng Tuấn lần này. Và cánh cửa chúng tôi sửa chữa là cửa sắt kéo (hay người ta còn gọi là cửa kéo việt Nam). Hôm nay không phải thay bánh xe bạc đạn cửa như mọi lần. Cũng không cần phải nắn lại đường ray cửa cong vênh.

Mà công việc hôm nay chỉ cần hàn gia cố lại cửa để khi chủ nhà kéo cửa hay muốn đóng mở. Cửa không bị lôi cả cụm ra như trong hình. Mới nói nghe rất đơn giản thợ chỉ chân đưa cửa vào rồi hàn hai đầu cửa. Một đầu chấm nối cửa vào máng trượt và đầu còn lại thì chấm hàn vào đường ray cửa.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150