Thay bản lề cửa quận 2 tại TP. HCM giá rẻ

Bản lề cửa tại Hoàng Tuấn được xử ly băng nhiều công đoạn và máy móc khác nhau để tạo nên. Nhưng việc ứng dụng kính cường lực vào các công trình xây dựng và bên cạnh đó là những phụ kiện tốt nhất. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề cửa, bạn cần thay bản lè. Hãy đến với bài viết Thay bản lề của quận 2 tại TP. HCM giá rẻ dưới đây nhé!

Sửa cửa kính cường lực chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên thay bản lề cửa quận 1, 2, 3, 4… nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hiện nay Kim Đông chuyên xử lý các trường hợp liên quan đến cửa kính cường lực như

+ Sửa cửa xộc xệch, cánh giãn, cửa đẩy bị nặng không đóng mở được do chạm nhau hoặc khuôn bao, cửa phát ra âm thanh khó chịu

+ Gia cường bản mã tăng cường độ cứng cho cửa sau lâu ngày sử dụng

+ Thêm vách chết, cắt gọt, di chuyển cửa sang vị trí mới khi sửa chữa cải tạo nhà

+ Chống thấm dột cho vách kính mặt tiền, mặt dựng,…

+ Sửa chữa thay thế mới các loại bản lề cửa các loại kẹp kính, bánh xe bi treo của các hãng chất lượng vvp, newstar, kinlong….

+ Sửa, thay mới bản lề sàn thủy lực, điều chỉnh tốc độ mở, trạng thái cân bằng, chỉnh vênh cánh, cánh cao canh thấp, cánh kêu két két do hư hỏng ngõng trên hoặc dưới

Thay bản lề cửa quận 2 tại TP. HCM giá rẻ

Thay bản lề cửa quận 2 tại TP. HCM giá rẻ

Cách tự thay bản lề cửa bị xệ chính xác

Công trình bản lề cửa các loại trong quá trình hoạt động mở ra vào nhiều. Không thể tránh khỏi tình trạng cửa kính bị sệ khó đóng mở là chuyện thường gặp. Cửa kính cường lực bị xệ là khi sử dụng cửa kính vị va vào cánh hoặc cánh kính còn lại khi đóng cửa. Cánh cửa kính bị sát xuống sàn nhà có thể phát ra tiếng kê khi đóng mở cửa.

Bạn có thể xeo đoạn video bên dưới để có thể tự xử lý các trường hợp nhẹ nhé. Với các trường hợp bị nặng hơn hoặc bạn cần đội ngũ sửa cửa kính chuyên nghiệp hơn hãy gọi cho chúng tôi nhé !!.

Cửa hàng bản lề cửa tại Quận 2 uy tín giá rẻ nhất 24/24

Chúng tôi có các cửa hàng trong Quận 2, đội ngũ kỹ thuật thay bản lề cửa tại Hoàng Tuấn luôn có ít nhất 3 đội trực 24/24. Sẵn sàng cứu hộ sửa chữa cửa kính ngay trong nửa đêm, mưa gió, ngày nghỉ lễ tết.

Cửa hàng chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phụ kiện để thay thế sửa chữa cửa kính các loại đủ hết. Tùy theo tình trạng thực tế tại mỗi gia đình, mỗi công trình. Tổ kỹ thuật sẽ có phương án tiết kiệm nhất cho mỗi trường hợp mọi người yên tâm.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150