Sửa cửa sắt quận 1 giá rẻ

Sửa cửa sắt Hoàng Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ sơn sửa cửa sắt tại Quận 1 uy tín giá rẻ nhất Thành phố Hồ chí minh. Nhận thiết kế đóng mới cửa sắt, tường hàng rào ban ng, giá kệ sắt, cầu thang đồ sắt trong gia đình theo yêu cầu. Chúng tôi là đối tác chiến lực cho các khu dân cư, tập thể, khu đô thị trong quận 1. Hãy đến với bài viết sữa cửa sắt quận 1 giá rẻ để tham khảo nhé!

Chuyên cung cấp các dịch vụ sửa cửa sắt như sau:

  • Sửa cửa sắt tại nhà bị xệ, gãy bản lề, bị bung cửa ra ngoài đường ray hay khung cửa.
  • Chuyên Sửa cửa sắt xếp bị kẹt không kéo được vào. Sửa cửa xếp bị mất mắt cáo bung ra hoặc trượt ra ngoài.
  • Đánh rỉ sét sơn mới cửa sắt lại theo màu ý thích của khách hàng yêu cầu. Chuyển từ màu xanh đỏ vàng nâu sang màu trắng.
  • Làm mới cửa sắt theo thiết kế yêu cầu có sơn tính điện hoặc phun màu hợp phong thủy của khách hàng.
  • Dịch vụ sửa chữa làm mới các đồ trong gia đình, văn phòng cửa hàng bằng sắt. Như kệ giá hàng, kệ tivi, ban ng sắt, giường sắt, cầu thang sắt. Thiết kế đồ sắt inox kẽm theo yêu cầu.
Sửa cửa sắt quận 1 giá rẻ

Sửa cửa sắt quận 1 giá rẻ

Thợ đang sơn cửa sắt tại quận 1 cho khách hàng

Được đặt lịch từ chiều tối hôm trước chúng tôi theo chân các anh kỹ thuật của cửa hàng sửa cửa Hoàng Tuấn. Đến nhà khách hàng ở 23 Trần đình xu, Quận 1 để sơn lại cửa sắt cho khách hàng từ lúc 6 giờ sáng. Trước lúc bắt đầu đi chúng tôi đã được biết các anh đã ăn sáng. Và dậy sớm trước 30 phút để chuẩn bị đồ sơn cửa sắt lên xe.

Quy trình sơn cửa sắt của chúng tôi

  1. Sau khi chào hỏi giới thiệu về thông tin cũng như các sơn, màu sơn theo ý kiến của chủ nhà chọn. Kỹ thuật bắt tay vào xử lý cửa bị cũ trước.
  2. Quét sạch bụi trên cửa sắt, đánh rỉ sét trên cánh cửa là ng việc tiếp theo anh kỹ thuật làm.
  3. Sau khi làm sạch song anh hàn xì lại các điểm bị bung gãy gia cố theo ý của chủ nhà.
  4. Sau khi làm sạch xong thì cũng là lúc anh sử dụng sơn nhũ chống rỉ để sơn lại. Các vị trí bị rỉ sét của cửa sát.
  5. Chi theo tỉ lệ phù hợp để ra được màu như ý của khách hàng là một điều khá phức tạp. Chỉ nhầm một chúchúng ta có thể phải bù sơn để nó có thể lên màu đẹp được.
  6. Các ng việc xử lý xong cũng là lúc anh bắt đầu phun sơn lên cửa sắt. Diện tích cửa sắt anh làm khoảng 12 mét vuông. Anh phải phun 2-3 lượt sơn thì nó mới lên màu được như ý của chủ nhà. ng việc này mất khoảng gần 1 ngày các bạn nhé.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150