Sửa Cửa Sắt Có Độ Hở Lớn Tại Sửa Cửa Sắt Hoàng Tuấn

Thường thì khi thợ cửa sắt thiết kế làm mới một bộ cửa và lắp đặt cho khách hàng. Họ ít để ý đến độ hở của cửa. Chính vì lẽ đó sửa cửa sắt lê vi thường nhận được yêu cầu sửa cửa sắt có độ hở lớn tại nhà khách hàng

Độ hở cửa sắt là gì ? Nguyên nhân gây ra độ hở cửa lớn.

Độ hở cửa chính là khoảng cách giữa hai cánh cửa được ráp vào nhau. Hoặc là khoảng cách giữa cánh cửa so với khung bao cửa. Độ hở cửa được tính khi toàn bộ cánh cửa ở trạng thái đóng.

Nguyên nhân dẫn đến độ hở cửa lớn

  1. Do thợ sửa cửa sắt trước khi lắp ráp và câu bản lề liên kết không căn chỉnh độ ở
  2. Sử dụng bản lề cửa không cân đối số với cửa. Bản lề quá lớn cũng dẫn đến độ hở cửa lớn
  3. Cửa được lắp ráp và sử dụng lâu ngày nên cửa xuống cấp xé mối liên kết giữa bản lề và cửa tạo ra khoảng cách rộng .

Tại sao khách hàng lại yêu cầu sửa cửa sắt có độ hở lớn?

Khi nhận cửa và sử dụng khách hàng thường ít quan tâm đến khe hở giữa cánh cửa

  • Thế nhưng sau thời gian sử dụng và trải nghiệm họ cảm thấy. Những khoảng cách giữa các cánh cửa quá lớn khiến người bên ngoài có thể nhìn vào nhà dễ dàng. Tạo nên sự bất tiện khó chịu cho chủ nhà
  • Khi độ hở cửa quá lớn đối với các hộ gia đình gần đường lộ hoặc nơi xe cộ tấp nập người qua lại sẽ luôn tạo ra những tiếng ồn quá khe cửa và ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày gia đình.

Chính vì những bất tiện này mà khi cửa sắt có độ cửa lớn luôn được khách hàng liên hệ đến Sửa Cửa Sắt Hoàng Tuấn. Yêu cầu cầu sửa chữa.

Một ví dụ điển hình: Sửa Cửa Sắt Hoàng Tuấn sửa chữa cho khách hàng tại Nguyễn Trãi Quận 5 . Chị chủ luôn cảm thấy ồn ào khó chịu mỗi khi đi làm về . Sau một ngày làm việc mệt mỏi cần một giấc ngủ để phục hồi cơ thể. Mọi không gian trong nhà đều rất hoàn hảo. Thế nhưng chỉ có cánh cửa sắt là có độ hở lớn. Mỗi khi đóng lại độ hở cửa đến tận 5mm . Không thể cách âm giữa căn nhà và bên ngoài. Và liên hệ tới Sửa Cửa Sắt Hoàng Tuấn thợ của chúng tôi đã tiến hành câu hàn lại bản lề tạo độ hở cửa đúng chuẩn tuyệt đối. Khi cánh cửa đóng lại giúp cách âm với bên ngoài tới 90℅. Làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ với Sửa Cửa Sắt Hoàng Tuấn qua Hotline : TP HCM : 0933 245 150 (Mr.Tuấn)
Hà Nội : 0965 40 41 48 (Mr.Tuấn)

Xem Thêm Tại : http://suacuanhanh.com/

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150