Sửa cửa cổng xếp quận 9 tại TP. HCM

Ngày nay, cổng xếp tự động được lắp đặt rộng rãi tại các cơ quan, trường học, khu công nghiệp,… Cổng vận hành ngoài trời sau thời gian nhất định có thể xảy ra các vấn đề về kỹ thuật. Các lỗi xảy ra gây ảnh hưởng đến quá trình cổng vận hành đóng mở, cần sửa chữa và khắc phục kịp thời. Trong bài viết này, hãy cùng sửa cửa cổng xếp Hoàng Tuấn tìm hiểu những lỗi thường gặp ở cổng xếp và tham khảo hướng giải quyết nhé. 

1. TAY ĐIỀU KHIỂN KHÔNG HOẠT ĐỘNG

Tay điều khiển là thiết bị cầm tay đi kèm bộ cổng tự động. Tay điều khiển từ xa được tích hợp với motor cổng xếp tự động, điều khiển thông minh, tiện lợi. Khi tay điều khiển không hoạt động có thể khiển cổng xếp không vận hành, cổng xếp đóng mở không đúng lúc, quá trình điều khiển bị chập chờn, cổng xếp ra vào tự động,…. Điều này có thể gây nguy hiểm đến người và phương tiện qua lại, cần khắc phục ngay. 

Nguyên nhân tay điều khiển không điều khiển được nguyên nhân thường do người sử dụng không đúng cách. Bấm nút điều khiển liên tục hoặc do bị ngấm nước gây chập bo mạch bên trong.

2. CỔNG XẾP ĐÓNG MỞ KHÔNG ĐÚNG HƯỚNG, CHẠY LOẠN

Sửa cửa cổng xếp quận 9 tại TP. HCM

Sửa cửa cổng xếp quận 9 tại TP. HCM

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cổng xếp đóng mở không đúng hướng chạy loạn. Do nam châm từ cảm ứng bị nằm lệch hướng không bắt đúng hướng từ motor truyền tới. 

Có nhiều nguyên nhân khiến sửa cửa cổng xếp không hoạt động như bộ cổng không nhận được tín hiệu từ tay điều khiển, nguồn điện cung cấp bị chập chờn hoặc motor xảy ra vấn đề,….

3. THAY THẾ, SỬA CHỮA TAY ĐIỀU KHIỂN CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG

  • Tay điều khiển thông thường có thời gian sử dụng từ 8 – 12 tháng, sau thời gian nhất định đó có thể xuất hiện sự cố hỏng hóc. 
  • Một số nguyên nhân hỏng tay điều khiển như: bấm điều khiển quá nhiều gây hết pin, bấm quá mạnh khiến nút bấm bị liệt, hoặc là rơi hay ướt mưa cũng là nguyên nhân khiến tay điều khiển bị hỏng hóc. 
  • Khi điều khiển hỏng thì cần kiểm tra pin, thay pin xem tay điều khiển có dụng được không.
  • Nếu không được thì cần thay thế tay điều khiển mới để cổng có thể hoạt động bình thường. 

Trên đây là các lỗi thường hay gặp nhất ở cổng xếp tự động. Để đảm bảo quá trình sửa chữa đúng kỹ thuật, khách hàng nên liên hệ với các đơn vị sửa chữa cổng xếp uy tín. Hoàng Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa cổng tự động uy tín.

 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150