Sửa cửa cổng xếp quận 7 tại TP. HCM

Tại sửa cửa cổng xếp Hoàng Tuấn chuyên phục vụ, cung cấp, lắp đặt và sửa chữa cửa cổng tự động cho cửa hàng, gia đình cho các trung tâm mua sắm và các cơ sở thương mại khác. Hãy đến với bài viết sửa cửa cổng xếp quận 7 tại TP. HCM dưới đây nhé!

Tại sao chọn sửa cửa cổng xếp chúng tôi?

  • Sửa cửa cổng xếp Hoàng Tuấn có cửa hàng và đại lý phân phối trên toàn quốc
  • Dịch vụ nhanh chóng 24 giờ 7 ngày
  • Giá cả cạnh tranh
  • Hơn 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chi phí hiệu quả 24 giờ một ngày 7 ngày một tuần. Giờ làm việc bình thường là 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Sau giờ phục vụ, bao gồm cả cuối tuần và ngày lễ được tính ở mức cao hơn bình thường. Để ước tính chi phí xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp các hợp đồng dịch vụ để bảo trì thường xuyên và bảo dưỡng cửa cổng tự động của bạn.

Hoàng Tuấn sửa cửa kính tự động, sửa motor cửa cổng tại Quận 7. Tp. HCM. Sửa cửa cuốn, sửa cửa tự động, sửa mạch điều khiển, cài đặt remote, thay motor, thay controller, thay linh kiện chính hãng tại 10 phường của Quận 7.

Chuyên sửa cửa tự động – thay thế phụ kiện chính hãng

Sửa cửa trượt, cửa mở và cửa xoay tròn

Chúng tôi nhận thấy rằng cửa tự động của bạn rất quan trọng cho nhu cầu truy cập, an toàn và bảo mật của bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong cùng một ngày để giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động của cửa tự động để giúp bạn yên tâm cùng với sự an toàn của lối vào tự động của bạn.

Nếu cửa xoay, cửa quay hoặc cửa trượt của bạn không yêu cầu sửa chữa khẩn cấp, chúng tôi sẽ sẵn sàng sắp xếp lịch sửa chữa để có thời gian thuận tiện nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi được dự trữ đầy đủ với nhiều bộ phận lớn để cho phép chúng tôi thực hiện sửa chữa cửa tự động trong một lần truy cập.

Chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ thỏa thuận dịch vụ bảo trì để bảo trì phòng ngừa đối với thiết bị tự động của bạn. Bảo trì phòng ngừa giúp kéo dài tuổi thọ của cửa xoay, cửa quay hoặc cửa trượt của bạn.

Sửa cửa cổng xếp quận 7 tại TP. HCM

Sửa cửa cổng xếp quận 7 tại TP. HCM

Sửa cửa cổng tự động Quận 7

Trong thời gian gần đây, cửa lùa tự động, motor cửa cổng của người dân ở Quận 7 gặp nhiều trục trặc, gây phiền nhiễu cho người sử dụng.

Nó hoạt động nhiều mỗi ngày, cộng với lượng bụi bẩn tích tụ, côn trùng phá hoại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, điện áp chập chờn, nắng nóng trong mùa hè, ngập nước trong mùa mưa…Đây là những nguyên nhân chính làm hư hỏng thiết bị, cháy mô tơ, mạch điều khiển, hao mòn đường ray, hỏng bánh xe làm cho cửa cổng không hoạt động bình thường.

Các chuyên gia của sửa cửa Hoàng Tuấn sẽ nhanh chóng có mặt để kiểm tra, sửa chữa và khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cổng xếp, động cơ cổng, cửa cuốn chất lượng với mức giá phải chăng.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150