Sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật giúp nâng cao tuổi thọ motor cửa cuốn

Motor cửa cuốn là bộ phận quan trọng giúp nâng đỡ thân cửa đóng/mở tự động, nhờ vậy mà bạn không còn phải dùng tay điều khiển cửa cuốn như trước đây nữa. Tuy nhiên thực tế, nhiều gia đình vì chủ quan không sử dụng cửa cuốn đúng kỹ thuật đã vô tình làm giảm tuổi thọ motor cửa cuốn.

Moto cua cuon yh rolldoor

Trong bài viết này, Trung tâm sửa cửa cuốn sẽ tư vấn đến bạn những lưu ý kỹ thuật khi sử dụng cửa cuốn, giúp cho motor cửa cuốn luôn hoạt động bền bỉ.

Một số lưu ý khi sử dụng cửa cuốn:

– Thường xuyên kiểm tra âm thanh chuyển động của cửa cuốn mỗi khi đóng/mở.

Motor cửa cuốn hoạt động tốt sẽ co tiếng chuyển động đều của các bánh răng chịu tải. Nếu phát hiện có những âm thanh bất thường, tốt nhất bạn nên gọi điện thoại tới Trung tâm sửa cửa cuốn để được nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí các phương án sửa chữa, và tuyệt đối không tự ý tháo lắp bộ tời(motor) cửa cuốn vì rất có thể sẽ làm trầm trọng bệnh cửa cuốn.

Hoặc bạn có thể yêu cầu ngay thợ sửa cửa cuốn tới tận nhà để xử lý ngay hiện tượng cửa cuốn hoạt động không ổn định này. Số điện thoại Trung Tâm Dịch Vụ Sửa Cửa Cuốn. Hotline: 0934 20 60 30

1438268978349

– Nếu vị trí motor lắp đặt ngoài trời thì bắt buộc phải có hộp che chắn kỹ lưỡng, tuyệt đối không để chất lỏng rơi vào motor và hộp điều khiển từ xa… vì sẽ làm hao mòn các chi tiết kỹ thuật quan trọng.

– Phần điện: motor, điều khiển từ xa (nút bấm tường và tay điều khiển treo tường) không để những vị trí ẩm thấp.

– Thay pin định kỳ (khoảng 3 năm) cho điều khiển cửa cuốn.

– Không đóng mở cửa cuốn liên tục trên 10 lần sẽ làm tăng nhiệt độ của motor cửa cuốn khiến trang bị rơ-le nhiệt tự động ngắt điện. Người sử dụng sẽ phải đợi cho đến khi nhiệt độ của motor trở lại bình thường (khoảng 15 phút tùy theo từng loại motor) có trường hợp phải sửa chữa motor cửa cuốn thì mới dùng được tiếp.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150