Lí do cần thi công cầu thang thoát hiểm

Kiểu thi công cầu thang thoát hiểm này thường được thiết kế với kiểu nằm ở hai bên hông của ng trình xây dựng, đây luôn được cho là thiết kế thông minh lắp đặt cho ngôi nhà vừa để tiết kiệm diện tích lại tạo được sự đặc biệt, nó còn trở thành một lối thoát hiểm cực kỳ an toàn nữa đấy. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa, thiết kế tại Hoàng Tuấn để tham khảo các mẫu khác nhau, chất lượng. Vậy lý do gì mà bạn thi công cầu thang thoát hiểm nhỉ? 

Lý do mà bạn thiết kế cầu thang thoát hiểm  là gì?

Nếu như một ngày tòa nhà bạn đang ở xảy ra cháy nổ, thang máy và thang bộ đã bị hỏng hoàn toàn rồi, lúc này việc thoát thân trở nên khó khăn hơn nhiều, chính vì thế, cầu thang thoát hiểm ngoài trời mới trở thành một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, nó sẽ giúp mang lại an toàn cho người sinh sống trong đó.

Có thể nói, cầu thang thoát hiểm này được thiết kế ở các toàn nhà cao tần có tác dụng tạo nên sự an toàn cho người dùng khi di chuyển lên xuống, nhưng nếu như bạn biết cách thiết kế hài hòa với không gian thì còn giúp tạo nên được sự sang trọng, đẳng cấp và duyên dáng hơn cho ngôi nhà nữa đấy.

Còn với nhà xưởng thì lối thoát hiểm nhà xưởng này chính là một vị cứu tinh cho ng nhân làm việc trong đó, nhà xưởng thường có nhiều máy móc hoạt động cùng một lúc, việc chập cháy nổ không phải là không có, nên khi có vấn đề không hay xảy ra thì bạn có thể lựa chọn cầu thang này để thoát thân nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Lí do cần thiết kế cầu thang thoát hiểm

Lí do cần thiết kế cầu thang thoát hiểm

Làm thế nào để sử dụng cầu thang thoát hiểm đúng mục đích?

Tuy cầu thang thoát hiểm mang lại khá nhiều lợi ích nhưng bạn cũng nên nhớ là nó được thiết kế với mục đích chính làn thoát hiểm vì thế mà hệ thống cửa sẽ được thiết kế hướng ra ngoài, nếu như bạn cố tình mở từ bên ngoài thì sẽ không mở được đâu nhé. Vì thế, để sử dụng đúng mục đích thì bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Nếu muốn di chuyển thì hãy sử dụng cầu thang bộ để di chuyển
  • Cần sử dụng cầu thang thoát hiểm khi thực sự cần thiết
  • Không dùng lực mạnh để kéo hay đẩy cầu thang thoát hiểm từ bên ngoài
  • Nếu như đi lại bình thường thì không được sử dụng cửa cầu thang thoát hiểm để làm việc này.

Bạn hãy nhớ là việc thiết kế cầu thang thoát hiểm là vì mục đích chính thoát hiểm nên bạn cần phải sử dụng sao cho đúng tránh trường hợp nguy cấp lại không sử dụng được nhé.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150