Lí do bạn nên thay bản lề cửa chất lượng

Dịch vụ thay bản lề cửa tại Hoàng Tuấn chất lượng. Độ an toàn, tuổi thọ của cửa, hoạt động ổn định không chỉ được quyết định bởi chất lượng cửa mà còn được quyết định bởi các phụ kiện cửa đi kèm như bản lề, khóa… Vậy làm thế nào để bạn nhận biết được bản lề cửa nào chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Hãy đến với bài viết Lí do bạn nên thay bản lề cửa chất lượng dưới đây nhé!

CHẤT LIỆU BẢN LỀ CỬA TẠI HOÀNG TUẤN

Chất liệu làm bản lề có rất nhiều loại như Atimon, nhôm, sắt, inox 201, 202, 304, thép chịu lực, đồng,….

– Với những loại bản lề cửa làm từ nhôm, sắt, thép chịu lực thì bạn có thể dùng mắt thường để phân biệt;

– Bản lề làm bằng inox, đồng hay Atimon thì bạn phải phân biệt dựa vào các biện pháp thí nghiệm cơ lý, hóa tính chứ không thể sử dụng mắt thường để phân biệt.

Lí do bạn nên thay bản lề cửa chất lượng

Lí do bạn nên thay bản lề cửa chất lượng

TUỔI THỌ CỦA BẢN LỀ CỬA TẠI HOÀNG TUẤN

Tuổi thọ của bản lề là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của bản lề. Thông thường khi sử dụng được bản lề được một thời gian ngắn cỡ khoảng 6 tháng là bạn có thể dễ dàng đánh giá được chất lượng của bản lề đang sử dụng cho cửa nhà bạn:

– Nếu bản lề của những hãng khóa cửa chính hãng sẽ vận hành êm nhẹ không phát ra tiếng kêu cọt kẹt vì có các bạc đạn trợ lực, không bị nứt gãy, rĩ sét (chất liệu đúng, tốt) không tuột cốt, không rơi rụng các nút chặn ở đầu bản lề (các thông số kỹ thuật của bản lề tương thích nhau…)

– Còn dùng một thời gian ngắn mà phát sinh các hiện tượng hỏng hóc như phía trên đã đề cập thì bản lề cửa tại Hoàng Tuấn ban đang sử dụng là hàng thường hoặc hàng nhái chính hãng.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150