Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng tại TPHCM gọi đến công ty Sửa Chữa Di Động Tại Nhà Hoàng Tuấn để được hỗ trợ tư vấn thêm thông tin chi tiết. Trong bài viết sau đây. Hoàng Tuấn sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này để có phương pháp giải quyết tốt nhất.

Thi công làm mái tôn là hạng mục cần thiết cho các nhà phố có sân thượng vì nhiều lý do khác nhau. Như sân thượng quá nắng nóng, chống thấm sân thượng. Thi công làm mái tôn sân thượng để trồng rau, phơi quần áo,…

Vậy làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Đối với bất cứ công trình xây dựng nào trước khi khởi công xây dựng. Thì các chủ đầu tư đều phải xin giấy phép xây dựng. Do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp theo quy định của pháp luật. Trừ một số trường hợp được miễn giấy phép xây dựng.

Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không

Việc thi công làm mái tôn sân thượng xếp vào hạng mục sửa chữa và nâng cấp công trình. Nếu việc thi công lợp mái tôn không làm thay đổi kết cấu chịu lực. Và không làm thay đổi công năng sử dụng. Không gây ra ảnh hưởng đến môi trường và các căn hộ xung quanh. Thì lúc nào chủ đầu tư không cần phải xin giấy phép xây dựng theo quy định trong chương V Luật xây dựng.

Vậy khách hàng hỏi : Làm mái tôn sân thượng có phải xin phép không?

Công ty Hoàng Tuấn xin trả lời quý khách như sau

Theo mục (g) điều 2: Thì thi công làm mái tôn sân thượng là hạng mục được sửa chữa và nâng cấp công trình. Nhằm chống thấm dột cho mái nhà. Nếu việc thi công mái tôn không làm thay đổi kết cấu chịu lực. Không làm thay đổi đến công năng sử dụng và không gây ra ảnh hưởng môi trường đảm bảo an toàn công trình. Thì bạn sẽ không cần xin giấy phép xây dựng theo quy định nhé.

Công ty Sửa Cửa Chữa Cửa Sắt Di Động Tại Nhà Hoàng Tuấn chuyên nhận thi công mái tôn uy tín:

Làm Mái tôn là hạng mục quan trọng trong bất cứ công trình xây dựng nào từ dân dụng, công nghiệp đến các công trình công cộng. Thi công làm mái tôn mang lại không gian mát mẻ, an toàn, tránh nắng, tránh mưa gió cho mọi người.

Ngoài ra việc làm mái tôn còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mái tôn có thiết kế đa dạng, mẫu mã ấn tượng, màu sắc độ đáo với hàng loạt tính năng hấp dẫn để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người dùng.

Công ty Sửa Cửa HOàng Tuấn – đơn vị tư vấn báo giá làm mái tôn sân thượng có phải xin giấy phép không – đơn vị lắp đặt mái tôn uy tín tại Tòa nhà Fimexco, Tầng 6, 231-233 Lê Tháng Tôn, p Bến Thành, Quận 1..Chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm mái tôn chất lượng giá rẻ. Dịch vụ lắp đặt mái tôn trọn gói, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150