Làm cửa kéo quận 12 tại TP.HCM

Do cửa kéo hoạt động bằng điện và các máy móc cơ, nên trong quá trình sử dụng dễ bị sự cố hơn. Đặc biệt cửa cuốn thường được lắp ở lối chính ra vào, nên khi gặp sự cố, sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc, cản trở đi lại của chúng ta. Lúc này bạn cần phải có đội thợ làm cửa kéo Hoàng Tuấn phản ứng nhanh để giải quyết vấn đề. Hãy đến với bài viết làm cửa kéo quận 12 tại TP. HCM dưới đây nhé!

Dịch vụ làm cửa kéo chuyên nghiệp tại quận 12

Cửa kéo tại quận 12 nhà bạn bị hỏng không hoạt động bình thường được, cửa cuốn bị kẹt, kêu to, remote hỏng không điều khiển được, hãy gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt chỉ sau 15 Phút. Làm cửa kéo Hoàng Tuấn, đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa các loại cửa kéo tại quận 12 TP HCM, với đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, sẽ khắc phục nhanh chóng mọi lỗi cửa cuốn nhà bạn, với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Cửa kéo thường được lắp tại vị trí cửa chính ra vào, nên khi xảy ra trục trặc hỏng hóc làm mọi hoạt động của bạn bị ảnh hưởng cũng chính vì thế cần phải sửa chữa ngay ,kịp thời không thể chậm trễ.

Chính vì lý do trên công ty chúng tôi có dịch vụ làm cửa kéo với thời gian có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi, làm việc 24/7 ,vì vậy chỉ cần nhấc máy gọi là chúng tôi có mặt, với phương châm không để khách hàng khó chiệu vì phải chờ đợi lâu.

Làm cửa kéo quận 12 tại TP.HCM

Làm cửa kéo quận 12 tại TP.HCM

Dịch vụ làm cửa kéo Chuyên Nghiệp

Cửa kéo gia đình bị trục trặc, hư hỏng, ảnh hưởng đến việc sinh hoạt, đi lại của gia đình, cơ quan bạn. Bạn yên tâm làm cửa kéo Hoàng Tuấn chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm, có đội ngũ thợ lành nghề, sẵn sàng lên đường cấp tốc mỗi khi bạn cần.

Tư vấn nhiệt tình khi khách hàng có vấn đề cần tham khảo ý kiến.

Nếu bạn không thể tự mình khắc phục, hãy gọi ngay cho chúng tôi

  • Làm cửa kéo Hoàng Tuấn luôn – Thống nhất phương pháp sửa chữa và giá cả trước khi tiến hành, đảm bảo không chèo kéo, phát sinh trong quá trình thi công.
  • Làm cửa kéo Hoàng Tuấn luôn lấy sự chuyên nghiệp, uy tín để xây dựng thương hiệu cho riêng mình, và đã đón nhận được rất nhiều sự yêu mến từ những khách hàng mà chúng tôi phục vụ.
  • Làm cửa kéo Báo Đúng Giá, Sửa Đúng Lỗi – Có xuất hoá đơn VAT, Bảo Hành Dài Hạn

Linh Kiện Chính Hãng

Các linh kiên mà chúng tôi sử dụng đều là linh kiện chính hãng, không dùng những link kiện rẻ để thay thế, làm mất uy tín trong mắt khách hàng.

Có rất nhiều đơn vị sửa chữa cửa cuốn, khi thay thế cho khách hàng dùng những linh kiện nhái, kém chất lượng, khiến thời gian sử dụng của khách của khách hàng không cao, nhưng lấy giá vẫn khá đắt không kém gì linh kiện chính hãng.

Đối với làm cửa kéo Hoàng Tuấn, chúng tôi sẽ khắc phục mọi sự cố hạn chế thay linh kiện nếu không cần thiết.

Nếu cửa bạn hỏng linh kiên không thể khắc phục phải thay thế, chúng tôi cam kết, linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng, có hoá đơn bảo hành dài hạn.

Cắc lỗi thường gặp của Cửa Kéo

Cửa kéo có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên do cấu tạo là giống nhau nên các lỗi xảy ra cũng tương tự nhau, dưới đây là các lôic thường gặp ở cửa cuốn mà chúng tôi đã sửa chữa nhiều nhất.

  • Cửa cuốn không đóng mở được, không nhận tín hiệu từ điều khiển cửa.
  •  Bấm nút điều khiển bằng tay, điều khiển cửa không nhận tín hiệu, không hoạt động.
  • Cửa không tự động đảo chiều hay tự dừng khi vận hành đóng mở gặp vật cản.
  • Cửa điều khiển chỉ đi xuống từng đoạn một, phải nhấn nút liên tục để đóng cửa xuống.
  • Cửa phải bấm và giữ chìa khóa liên tục thì cửa mới chạy, nhả tay ra là cửa dừng hoạt động.
  • Cửa cuốn bị bung ra khỏi ray hay bung ra khỏi trục quấn hay bị rơi xuống (xổ lô cuốn)
  • Cửa cuốn có hiện tượng tự động mở lên khi đã đóng cửa kín xuống.

Nếu bạn có nhu cầu sửa cửa kéo hay bất cứ dịch vụ nào liên quan tới lắp đặt cửa kéo. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có tư vấn cho các bạn. Mọi chi tiết về sửa chữalắp đặt cửa kéo vui lòng xin liên hệ.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150