Dịch vụ thay Bản Lề Cửa tại Hoàng Tuấn là một trong những dịch vụ đang được đông đảo khách hàng quan tâm hiện nay. Chúng tôi nhận thay bản lề cửa, cửa lùa, cửa xếp… Đến với dịch vụ thay bản lề cửa của chúng tôi để có ngay những mẫu cửa chất lượng, các bạn tham khảo bài viết Dịch vụ thay Bản Lề Cửa uy tín dưới đây các bạn nhé!

Dịch vụ thay bản lề cửa

Dịch vụ thay bản lề cửa

1. Cách lắp bản lề cửa gỗ

Do mỗi loại bản lề cho cửa sẽ có một cách lắp đặt riêng của mình vì thế sẽ khó có một cách lắp đặt chung. Tuy nhiên trong bài viết nay Garis Việt Nam sẽ hướng dẫn cách lắp đặt bản lề trục xoay cửa gỗ. Cách lắp này bạn cũng có thể áp dụng cho bản lề lá và bản lề âm dương. Đối với các mẫu bản lề khác thì ng việc lắp đặt khá là phức tạp. Vì thế chúng ta cần có sự hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ từ đơn vị cung cấp.

Bước 1: Xác định vị trí để bắt vít bản lề bằng cách sử dụng thước. Bút chì đo rồi đánh dấu các vị trí tại cạnh cũng như cánh cửa. Lưu ý quá trình đo phải thật chính xác để cho khoảng cách đều nhau.

Bước 2: Tách phần chén và phần tay của bản lề ra sau đó lần lượt đặt vào các vị trí chính xác tại cạnh và cánh cửa.

Bước 3: Một tay giữ chặt bản lề còn tay kia sử dụng tua vít bắt ốc cố định. Hãy làm lần lượt từ chén cho tới tay bản lề.

Bước 4: Sau khi cố định xong vị trí bản lề thì chúng ta tiến hành lắp đặt phần cánh cửa vào cạnh cửa. Việc lắp đặt chỉ hoàn thành khi cánh cửa đã kín khít và chắc chắn vào cạnh cửa.

dịch vụ thay bản lề cửa sắt uy tín

dịch vụ thay bản lề cửa sắt uy tín

2. Tại sao chọn thay Bản Lề Cửa tại Hoàng Tuấn

Với tất cả các tính năng được tích hợp vào hệ thống cửa Hoàng Tuấn như là tiêu chuẩn thiết kế. Tiêu chuẩn chất lượng…Công nhân tay nghề cao dày dạn kinh nghiệm. Dịch vụ lắp đặt, thay bản lề cửa uy tín trên toàn TP. HCM. Hệ thống cửa Hoàng Tuấn được xây dựng để cung cấp sức mạnh cần thiết bảo vệ an toàn ngôi nhà bạn.

  •  Cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa 24/24 cho khu vực dân cư và doanh nghiệp.
  • Đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và đáng tin cậy.
  • Cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh.

2.1. Các hình ảnh thay Bản Lề Cửa 

3. Thời Gian Mở Cửa

 Bạn đến với dịch vụ làm cửa của Hoàng Tuấn với thời gian hoạt động linh động, giúp bạn sửa chữa, làm cửa nhanh chóng và chất lượng. Làm việc từ 8 giờ sáng đến 21 giờ tối. Có thể liên hệ thông báo trước sau 21g để sáng hôm sau làm việc.

Nếu bạn vừa muốn tiết kiệm chi phí, vừa muốn cửa nhà mình hoàn hảo theo ý muốn hãy đến với chúng tôi dịch vụ  #lắpđặt #thaybảnglềcửa #sửachữa #cửacuốn #cửakéo #cửasắt Hoàng Tuấn để nhận được  sự phục vụ hoàn hảo nhất.

Hãy Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ:

CÔNG TY SỬA CHỮA CỬA SẮT DI ĐỘNG TẠI NHÀ HOÀNG TUẤN

Email: hoangtuan21987@gmail.com

 Địa chỉ: Trụ sở chính : Toà nhà Fimexco , Tầng 6,231-233 Lê Tháng Tôn ,p Bến Thành , Quận 1

Chi nhánh 2 : 728/1 Lê Trọng Tấn , Sơn Ký , Bình Tân , Hồ Chí Minh

Chi Nhánh 3 : Lầu 4 , 249 Cộng Hoà , Phường 13 , Quận Tân Bình

Chi Nhánh 4: 64 Vườn Chuối , Quận 3 Hồ Chí Minh