Dịch vụ làm cửa sắt quận 2

Dịch vụ làm cửa sắt giá rẻ tại Quận 2 chuyên nghiệp, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cửa sắt hàng đầu hiện nay với mức giá rẻ nhất, sản phẩm luôn bền đẹp, tuổi thọ lâu năm. Cửa sắt được chúng tôi gia công với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng, hợp với phong cách và sở thích của chủ nhà. Hãy cùng với Hoàng Tuấn đến với bài viết dịch vụ làm cửa sắt quận 2 nhé!

Làm cửa sắt giá rẻ, uy tín

Làm cửa sắt giá rẻ tại quận 2 chuyên nghiệp, công ty chúng tôi chuyên nhận làm cửa cổng sắt 2 cánh – 4 cánh, cửa đi sắt kính cường lực, cửa sổ sắt uy tín, chất lượng, mức giá cạnh tranh nhất. Đội thợ làm cửa sắt chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, đam mê công việc sẽ phục vụ quý khách một cánh tận tình và chu đáo nhất.

– Cung cấp dịch vụ làm cửa sắt trọn gói, làm cửa sắt theo yêu cầu cho các công trình nhà ở dân sinh cấp 4, nhà phố, nhà ống, biệt thự, khu chung cư…Trước khi tiến hành làm cửa sắt, chúng tôi sẽ khảo sát công trình thực tế, đề xuất những phương án thi công đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí. Vật liệu sắt thép được chọn có chất lượng hàng đầu nhằm đem lại một công trình bền vững và thẫm mỹ.

Dịch vụ làm cửa sắt quận 2

Dịch vụ làm cửa sắt quận 2

Những ưu điểm mà cửa sắt mang lại

+ Cửa sắt đẹp nhằm tăng thêm sự lựa đa dạng và phong cánh cho ngôi nhà. Cửa cổng sắt là không gian chuyển tiếp giữa bên ngoài với bên trong sân vườn. Thiết kế cổng sắt đẹp đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự hài hòa cho toàn bộ công trình.

+ Cửa cổng sắt hiện nay được sử dụng nhiều vẫn là loại cửa cổng cánh mở, cửa đẩy, cửa lùa, chất liệu chủ yếu là sắt thép, nhôm đúc, inox, gang…nhưng phổ biến và rộng rãi nhất vẫn là cửa sắt 4 cánh hoặc cửa sắt 2 cánh để làm cửa cổng, có thể làm bằng sắt hộp, sắt đặc, uốn hoa văn…

+ Cửa cổng có thể được trang trí bằng các bông gang có sẵn như hình rồng phượng, hoa, chim cảnh… tạo nên phong cách đẳng cấp. Nhiều mẫu cửa đơn giản chỉ là những thanh song đứng dọc đính khuy, khung bao sắt kết hợp tôn khoan lỗ, tôn lưới, cửa lưới rào, cửa cổng sắt hộp…

+ Cửa cổng sắt có độ bền cao hơn các cửa làm từ gỗ, sợi thủy tinh, nhôm, hoặc bất hay bất kỳ vật liệu gì khác. Ngay cả khi những vật liệu khác sử dụng lõi đặc biệt hoặc các phương pháp khác, nó vẫn không thể đạt độ bền như sắt thép.

Dịch vụ làm cửa sắt giá rẻ tại Quận 2

  1. Làm cửa đi khung sắt hộp 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, cửa sắt khu chung cư, cửa sắt nhà trọ.
  2. Làm cửa cổng sắt hộp, cửa sắt pano, cửa sắt giả gỗ, cửa đi sắt kính giá rẻ, chuyên nghiệp nhất.
  3. Làm cửa sắt mỹ thuật cổ điển, cửa sắt mỹ nghệ uốn hình hoa văn tinh xảo, làm cửa cổng sắt nghệ thuật cắt CNC.
  4. Làm cửa sổ sắt, cửa sắt thoát hiểm, cửa sắt theo yêu cầu, làm cửa sắt theo bãn vẽ kỹ thuật.
  5. Làm cửa sắt văn phòng, cửa sắt nhà kho, nhà xưởng, các công ty, thiết kế thi công cửa sắt theo phong thủy, cửa sắt nhà đẹp uy tín.
  6. Làm hàng rào sắt hộp, hàng rào sắt mũi giáo chống trộm, thiết kế thi công hàng rào sắt nhà phố, biệt thự, khu công nghiệp.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150