Cửa cuốn tốt nhất hiện nay

Cửa cuốn của hãng nào tốt!

Sau một thời gian hoạt động trong ngành cửa cuốn, Hệ Thống Austdoor gặp rất nhiều câu hỏi của khách hàng, đặc biệt, tìm hiểu trên mạng, một số diễn đàn có những câu hỏi và câu trả lời rất chi tiết về “Hãng cửa cuốn nào tốt nhất hiện nay“. Chúng tôi xin cập nhật cụ thể câu hỏi và câu trả lời để Quý vị có một cái nhìn khách quan nhất về “độ tốt của các hãng cửa cuốn”

“Cửa cuốn của hãng nào tốt các Bác?! Em đang tìm hiểu thêm thông tin để hoàn thiện cái tổ ấm nhà em. Nhà em thì vừa mới xây xong đang đi vào hoàn thiện và cũng tương đối là ổn rồi ạ. Nhưng vấn đề em đang muốn làm cửa, các cụ nhà em thì muốn làm cửa sắt….

 Em mò mãi trên mạng thì thấy có 2 loại : tấm liền và khe thoáng hỏi hãng nào dùng tốt thì mấy ông kiến trúc sư thiết kế cho nhà em tư vấn dùng của Austdoor với mấy hãng door gì gì đó em cũng không nhớ. Em với nhà em tham khảo kết dòng cửa khe thoáng…

Thành viên trả lời câu hỏi “cửa cuốn hãng nào tốt”:

 “Để cửa cuốn tốt thì có những phần sau các bác cần chú ý là được:

Nước sơn của lá cửa cuốn, cái này thì các bác đừng nghe chém gió từ nhân viên kinh doanh mà hay xem bảo hành trực tiếp màu sơn của nhà sản xuất. Còn lá dày mỏng thì phụ thuộc vào độ dày của các bác chọn. Dày tầm 1,4ly là ok, dày hơn thì sẽ nặng, khó cạy cửa và khó phá hơn.

Motor sử dụng: bền hay không thì motor là phần quan trọng các bác nên chọn các loại motor nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Kỹ thuật lắp đặt cái này là quan trong nhất, phải cân chỉnh chính xác tuyệt đối méo 1 tý thôi là bị vặn ngay, khi thử cửa phải êm, lên xuống không có tiếng động, hay giật. Của tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt. Tốt mà lắp đặt kém cũng bị hư hỏng bình thường.”

Nhưng! Một bộ cửa chất lượng (tốt) ngoài tính khách quan là thượng hiệu cửa tốt, uy tín, còn nguyên nhân chủ quan ở: Hiểu biết của người bán hàng để đưa ra giải pháp cửa phù hợp với không gian, yêu cầu an ninh, tính phù hợp kinh tế, yếu tố an toàn sử dụng cho gia chủ.

Tính chất của sản phẩm gồm những gì:

+ Cửa hoạt động đóng mở: Êm – nhẹ  bền  nhanh (siêu thoáng – siêu êm)

+ khởi động an toàn, khi đóng mở cửa lên xuống gặp vật cản cửa sẽ Austmatic đảo chiều hoặc tự dừng.

+ Hệ thống chống xô chống bẩy, chống nâng cửa đồng bộ.

+ Austmatic thoát hiểm trong trường hợp báo động khẩn cấp.

+ có thể mở bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện hay gặp sự cố.

+ đảm bảo an ninh tuyệt đối (ng nghệ tự động Rolling Code  chống dò sóng phá mã mở cửa)

+ Khả năng chống va đập, chịu lực, chống mài mòn bền bỉ theo thời gian.

+ Bề mặt sơn tĩnh điện bảo hành trên 10 năm không bị phai màu hay lão hóa..

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150