Cửa cuốn sắt giá rẻ tại TP. HCM

Dùng cửa cuốn và cửa sắt kéo tay đều có ưu điểm chung là sự an toàn và giá thành tương đối tốt so với cửa gỗ hay cửa nhôm kính khác trên thị trường. Tuy nhiên nên sử dụng cửa cuốn hay cửa sắt, cửa kéo tay để đảm bảo tối đa các tiêu chí: giá rẻ, bền, đẹp và an toàn đều là vấn đề mà người tiêu dùng cần cân nhắc thật kỹ?

Thông tin về cửa cuốn

Cửa cuốn được sử dụng khá nhiều và đang có xu hướng dần trở nên thịnh hành hơn trên thị trường hiện nay. hầu hết các tuyến phố và những nơi có những diện tích hẹp đều lựa chọn dòng sản phẩm cửa cuốn này.

Chi tiết Cấu tạo cửa cuốn

 

 

Cửa cuốn được cấu tạo bởi các thành phần chính chất lượng sau: Nan cửa cuốn; và một số phụ kiện khác: Mặt bích, bát nhựa, ray, trục…  Đối với dòng sản phẩm cửa cuốn tự động còn có sử dụng thêm các phụ kiện: mô tơ cửa cuốn (Hay còn gọi là động cơ của cửa cuốn); Bộ điều khiển cửa cuốn; Lưu điện cửa cuốn

Hiện nay tại Việt Nam có hai loại cửa cuốn chính: Cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền.

Cửa cuốn khe thoáng được cấu tạo bởi các thanh nan làm bằng hợp kim nhôm gài vào với nhau rất chắc chắn. Giữa các nan có ô thoáng (khe thoáng).

Ưu điểm của cửa cuốn

Cửa cuốn có ưu thế ở việc thiết kế thẩm mỹ, vẻ ngoài sang trọng, an toàn cao và chống xâm nhập từ bên ngoài cũng tốt và có những tính năng vượt trội. Chính vì đó các nhà phố gần với mặt đường tiếp xúc nhiều khoí bụi tiếng ồn và tin trạng trộm cắp nên các tính năng hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu

Cửa cuốn còn là dòng cửa đang được áp dụng ng nghệ tiên tiến nhất, có thể điều khiển từ xa đơn giản, đặc biệt có thể sử dụng điện thoại để điều khiển cửa cuốn đơn giản và dễ dàng.

Cửa cuốn chiếm ít diện tích, kết cấu gọn, dễ thi ng, bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại cửa khác. Có thể kết hợp với nhiều loại cửa bên trong để tăng cường bảo vệ ngôi nhà

Thông tin về cửa sắt kéo tay

Cửa sắt kéo hay còn gọi là cửa xếp thường được chế tạo bằng cách hàn lắp ghép nhiều loại sắt có quy cách khác nhau lại để tạo thành cửa. Vị trí của cửa sắt thường ở tường đầu hồi hay mặt tiền.

Dùng cửa sắt, nên lưu ý bảo dưỡng, tra dầu thường xuyên để tăng tuổi thọ của cửa.

Mặc dù không thịnh hành bằng cửa cuốn tự động nhưng cửa kéo vẫn được sử dụng rộng rãi trên thị trường bởi những tính năng tốt như sau:

  • Giá thành cửa kéo rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn tự động.
  • Tuổi thọ cửa kéo và cửa cuốn tự động không thể so sánh được, đôi lúc tuổi thọ của cửa kéo còn cao hơn. nên đôi khi cũng không thể đánh giá
  • Cửa kéo cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng và khó hư hỏng. chi phí sửa chữa rẻ hơn so với cửa cuốn tự động
  • Tuổi thọ sử dụng cao, quá trình bảo quản đơn giản.
  • Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150