Cửa Cuốn Đài Loan Giá Rẻ Tại TPHCM?

Ngày nay việc sử dụng cửa cuốn Đài Loan rất được ưu chuộng trong các ng trình nhà ở, kho hàng, ki ốt, nhà xưởng…Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nên khách hàng khó có thể lựa chọn sản phẩm chất lượng. Hãy để thế giới cửa cuốn chúng tôi giúp bạn lựa chọn cho mình loại cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà của bạn. Bạn tham khảo nhé

Xem thêm tại đây:

 CHUYÊN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT CỬA CUỐN ĐÀI LOAN 

Cửa cuốn Đài Loan được ghép từ nhiều nan lá với nhau, thường các lá là tôn mạ được sản xuất tại Đài Loan với chất liệu là sắt mã kẽm. ng nghệ cửa cuốn Đại Loan có 2 loại là cửa cuốn đẩy tay và cửa cuốn đài loan tự đồng nhờ motor điều khiển từ xa. Tại đại lý CỬA CUỐN chúng tôi chuyên cung cấp thi ng và lắp ráp cửa cuốn Đài Loan tại TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu.

Cửa cuốn Đài Loan còn có tên gọi khách là cửa cuốn tôn, cửa cuốn tôn sơn tĩnh điện giá rẻ. Tùy theo mỗi nơi mà tên gọi sẽ khác nhau nhưng vẫn là loại cửa cuốn tôn hay được sử dụng hiện nay cho nhiều khách hàng. Hiện khách hàng ở khu vực miền trung thường gọi cửa cuốn Đài Loan là cửa cuốn tôn. Và cửa cuốn tôn được sơn tĩnh điện giúp cho thời gian sử dụng được lâu hơn, chống chịu thời tiết bên ngoài tốt hơn.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150