Cách sửa cửa kéo đài loan

Cửa kéo đài loan hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay . Bởi một số đặc điểm như: mẫu mã đẹp, chắc chắn, có độ bền cao, giá thành phải chăng,…Qua một thời gian sử dụng, cửa kéo đài loan chịu mọi thời tiết mưa, nắng thì việc cửa kéo gặp trục trặc hư hỏng. Hiểu được điều đó sửa cửa kéo đài loan tại Hoàng Tuấn hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách sửa cửa kéo đài loan cùng xem bài đó dưới đây nhé

Nguyên nhân khiến cửa kéo gặp trục trặc?

Cửa kéo đài loan bị kẹt nan hoặc kẹt khoá thường là do các nguyên nhân sau đây:

Do ảnh hưởng của thời tiết như quá nắng nóng hoặc mưa nhiều. Kim loại giãn nở không đều. Khi vận hành, cửa thường bị kẹt.

Cửa sử dụng lâu mà không bảo dưỡng cũng dẫn đến tình trạng lò xo 2 bên góc cửa giãn nở không đều. Lúc này, cửa kéo sẽ bị lệch.

Cửa bị va chạm mạnh khiến một số bộ phận bị hỏng.

Sửa cửa kéo bị kẹt nan hoặc kẹt khoá

Trường hợp này xảy ra là do tác động của thời tiết. kim loại giãn nở không đều khiến cửa chuyển động chậm hoặc khi kéo cửa bạn thấy nặng hơn bình thường.

Bạn không nên cố sức đẩy cửa kéo, chỉ khiến tình trạng thêm trầm trọng mà thôi. Khi đẩy mạnh cửa kéo, các nan cửa xô vào nhau sẽ khiến cửa càng nhanh bị hỏng. Bạn chỉ cần dùng một lực tay vừa để tác động lên cửa là được. Sau một thời gian, tình trạng này sẽ hết.

Sửa cửa kéo đài loan khi gặp vật cản

Nếu cửa gặp vật cản khi đóng hoặc mở cửa, trước tiên, bạn cần dừng việc đóng mở, kiểm tra kỹ vật cản là gì. Nếu cứ tiếp tục đóng hoặc mở, bạn sẽ làm hỏng lò xo hoặc motor cửa.

Nếu nguyên nhân gây hỏng cửa kéo là do điều khiển motor . Vấn đề đó thì chỉ có nhân viên kỹ thuật chuyên sửa cửa kéo mới có thể khắc phục được. Việc tự sửa chữa tại nhà rất khó đối với những ai không có kinh nghiệm . Các bạn có thể tham khảo thêm tại Blog sửa cửa sắt Hoàng tuấn . Nếu cửa kéo đài loan nhà bạn đang bị hỏng, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật của sửa cửa nhanh Hoàng Tuấn để được tư vấn sửa chữa

Hệ thống lò xo của cửa giãn nở không đều do không bảo dưỡng

Cửa không được bảo dưỡng sẽ xảy ra tình trạng cửa kéo bị lệch hẳn một bên, khi bạn điều khiển, cửa sẽ không hoạt động hoặc chuyển động không nhịp nhàng, giật mạnh. Trường hợp này, bạn cần liên hệ dịch vụ sửa cửa kéo để bảo dưỡng cửa.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150