Cách biến 1 bộ cửa 4 cánh mở quay sắt thành bộ cửa sắt lùa 2 cánh đơn giản.

Trong cuộc sống nhiều khi bạn thấy căn nhà nhỏ của bạn chật chội. Và bạn cần không gian đó để rộng rãi hơn.Thì Giải pháp nó là cửa lùa. Tuy nhiên bộ cửa lùa mới thì có giá thành cao. Chính vì thế để tiết kiệm chi phí thấp nhất có thể cái tạo bộ 4 cánh cũ thành 2 cánh lùa mới. Để nâng cao tính năng sử dụng không gian sống trong ngôi nhà bạn.

Phương Châm của chúng tôi là làm hài lòng các yêu cầu của gia chủ. Và Tư vấn cho gia chủ mặt nào lợi và mặt nào không lợi. Tùy thuộc gia chủ chọn cái nào hợp lý và có lợi cho mình. Không thể vừa chọn rẻ, vừa chọn đẹp vừa chọn bền, vừa chọn sang được.

Tháo gỡ bộ 4 cánh cũ.

Việc này cũng rất đơn giản chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách tư làm toàn bộ mà không phải kêu thợ thầy tốn tiền. Còn nếu bạn có kính phí thì chỉ cần tốn khoảng 1 triệu tiền công là có thể biến bộ cửa cũ thành bộ cửa lùa 2 cánh theo ý của bạn.

Đầu tiên chung ta phải tháo của từng cánh cửa của bộ cửa 4 cánh. Sau đó bạn ghép 2 cánh 1 bên của bộ cửa lại thành 1 cánh bằng nhiều mối hàn nhỏ để cố định vị trí 2 cánh lại thành 1. Lưu ý bạn phải tháo toàn bộ bản lề cối mở quay. Đồng thời tháo gỡ bỏ chốt và các thứ khác liên quan. Nếu khung ngoại cửa sắt còn có thể tận dụng để tạo thành khung bao cửa lùa còn không thì có thể mua thanh mới để tạo. Việc Tháo gỡ cửa cũ cần nhiều người thực hiện. Để đảm bảo an toàn cao các bạn cần phải thực hiện đúng quy trình. Đặt biệt những cánh cửa có kính thường là kính không cường lực vì thế cẩn thận vỡ gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Làm bộ cửa sắt lùa 2 cánh đơn giản nhất.

Vặt Tư

Sau khi gỡ toàn bộ cửa lùa bây giờ là tới giai đoạn làm bộ cửa lùa 2 cánh sắt đi đơn giản nhất. Bạn đi mua 4 bánh xe treo 2 thanh ray sắt để bánh xe trược trên đó. Và 2 thanh sắt 40×80 hoặc 50×100 tùy thuộc vào cánh cửa cũ mình dùng 30×60 hoặc 40×80 mà chọn cho thích hợp, Cuối cùng là sơn, cọ, Con lăn, và 1 ít xăng để pha sơn.

Thi Công

Sau khi mua đủ phị kiện về thì bạn phải hàn 2 thanh ray sắt lùa treo kết dính lại với nhau. Tiêp đó bạn nhớ đo 1 cánh cửa khi đã ghép đôi và tính ra kích thước ô chờ của cửa lùa mới và bạn cắt 2 thanh đứng khung bao sau đó hàn 2 thanh ray lên trên đó. Dùng máy bắn cos có tên gọi khác là máy bắn tia để xác định dúng dường ray ngang thăng bằng. Và 2 cây đứng phải đứng thẳng. Để sau này bạn lùa 2 cánh sắt không bị đá qua lại và trượt 1 cánh nhẹ nhàng nhất. Lưu ý là phải bỏ bánh xe vào thanh ray lùa trước rồi mới hàn lại nhé.

Nhìn Từ Mặt bên bạn dễ hình dung nhất về cách một bộ cửa sắt lùa treo 2 cánh hoạt động.

Vậy là cơ bản là bạn đã hoàn thành xong bộ cửa lùa 2 cánh sắt như hình thật đơn giản. Nhìn vào bạn cũng có thể làm được 1 bộ cửa lùa treo 2 cánh bằng sắt.

Công đoạn cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó là hàn ray dẫn hướng phía dưới cho cửa chạy không bị lắt nhiều và phần bắt bát khóa 2 bên để khóa an toàn cho ngôi nhà bạn.

Hoàn Thiện

Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong một bộ cửa lùa 2 cánh sắt từ bộ cửa bốn cánh mở quay thật đơn giản và nhiều tiện ích sử dụng. Tuy không được đẹp và hoàn hảo như cửa mới làm hoàn toàn. Nhưng với những người không có nhiều kinh phí dư dã chỉ cần chắc chắn tiện ích và tiết kiệm tiền thì đó là giải pháp hoàn hảo cho không gian sống của bạn được thêm rộng rãi và thỏa mái nhất.

Nếu bạn tự làm được thì chi phí mua vật tư không nhiều tuy nhiên không tự làm được có thể liện hệ với chúng tôi để có thể báo làm công hoặc báo làm trọn gói cho gia đình bạn bộ cửa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Sau này mình sẽ cố gắng viết thật nhiều bài hướng dẫn những cái đơn giản nhất cho người nhà có thể tự làm và tự sửa chửa những thứ đang có trong ngôi nhà bạn liên quan đến sắt

Gioiws Thiệu về Công ty Sữa Chữa Cửa Sắt Di Động Tại Nhà HOÀNG TUẤN

Trụ sở chính:  Tòa nhà Fimexco, Tầng 6, 231-233 Lê Tháng Tôn, p Bến Thành, Quận 1.

Chi nhánh 2: 728/1 Lê Trọng Tấn, Sơn Ký, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3Lầu 4, 249 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

Chi nhánh 464 Vườn Chuối, Quận 3 Hồ Chí Minh

TP HCM : 0933 245 150 (Mr.Tuấn)
Hà Nội : 0965 40 41 48 (Mr.Tuấn)
Mail: hoangtuan21987@gmail.com
websitewww.suacuanhanh.com

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150