Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa quận 5

Nền kinh tế ngày càng pháp triển cùng với sự ra đời của nhiều ngành dịch vụ. Trong đó không thể nào không nhắc đến dịch vụ sửa cửa nhanh Hoàng Tuấn. Hãy tham khảo bài viết băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa quận 5 dưới đây các bạn nhé!

Ứng dụng của băng chuyền

Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa là thiết bị ng nghiệp có tính kinh tế cao. với khả năng đảm nhận đồng thời các yêu cầu : vận chuyển và vị trí thao tác sản xuất , chế biến , lắp ráp, đóng gói. Sử dụng băng tải để có thể tiết kiệm được nhân lực lao động, diện tích nhà xưởng, đồng thời tăng năng suất, doanh thu cho doanh nghiệp.

Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa quận 5

Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa quận 5


Như vậy, băng chuyền là 1 sản phẩm của ng nghệ tiên tiến. Là sự cải tiến vượt trội của băng tải , là một trong những thiết bị máy móc ko thể thiếu đối cùng dây chuyền chế tạo, chế biến, lắp ráp của những nhà máy với quy mô. Góp phần tạo nên một môi trường sử dụng năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Một số loại băng chuyền chủ yếu hiện nay: 

 • Băng chuyền đơn
 • Băng chuyền đóng gói
 • Băng chuyền chế biến

Lợi ích khi sử dụng băng chuyền:

 • Băng chuyền ng nghiệp sản xuất là thiết bị dùng để tối ưu hóa quy trình sản xuất của doanh nghiệp nhằm nâng cao tính cạnh tranh trên thương trường thông qua việc tự động hóa các khâu sản xuất giúp giảm thiểu nhân ng và gia tăng khối lượng thành phẩm.
 • Sử dụng hệ thống băng chuyền ng nghiệp trong sản xuất là phương án sống còn của doanh nghiệp hiện nay. Với khoản đầu tư không lớn nhưng năng suất lao động tăng lên kéo theo giá thành sản phẩm giảm đáng kể do tiết kiệm được chi phí nhân ng. Chất lượng sản phẩm cũng tăng lên nhờ tránh được sai sót của người lao động.
 • Băng chuyền ng nghiệp sản xuất được áp dụng rất rộng rãi trong trong việc vận chuyển vật liệu, hàng hóa nhẹ tới nhưng bộ phận được chỉ định sẵn. Đặc biệt như tải linh kiện điện tử, vật liệu phòng sạch, dây chuyền băng tải chế biến đóng gói, dây chuyền phân loại.

Thông thông số kỹ thuật cần quan tâm khi lắp đặt băng chuyền

Tùy theo đặc trưng lĩnh vực sản xuất và từng ng đoạn mà hệ thống sẽ được gia ng thiết kế theo những tiêu chuẩn, cấu tạo và phụ kiện riêng. Các thông số kỹ thuật cần lưu ý khi gia ng, lắp đăt băng chuyền sản xuất:
 • Kích thước băng chuyền: chiều dài, chiều rộng, chiều cao băng tải… theo số lượng nhân ng sản xuất trong ng đoạn và yêu cầu sản lượng.
 • Kết cấu khung băng chuyền, tải trọng an toàn.
 • Chất liệu dây băng – thường là PVC, PU với chiều dày an toàn.
 • Biến tần băng chuyền – điều khiển tốc độ an toàn và đảm bảo thời gian thao tác, thường từ 10 – 60 m/ phút.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng không gây mỏi mắt, tiết kiệm điện.
 • Bàn thao tác – kích thước đảm bảo thao tác an toàn.
Trên thị trường hiện nay, băng chuyền tự chế xuất hiện khá nhiều nơi, nhưng để đảm bảo rằng thiết bị của bạn đạt chất lượng và đảm bảo tuổi thọ thì nên mua máy tại một ng ty uy tín. Băng chuyền Việt Thống Hưng Thịnh là cơ sở thành lập lâu năm, sản phẩm chất lượng, ng ty chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại băng tải ng nghiệp, cung cấp các phụ kiện băng tải và các máy chế tạo tự động với giá cả hợp lý. Vật liệu làm băng tải đều được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng. Các máy móc đều trải qua quy trình gia ng chuyên nghiệp và tuỳ thuộc theo nhu cầu của khách hàng mà cấu tạo băng tải có thể thêm một số linh kiện phù hợp. Trước khi chuyển giao đến khách hàng, toàn bộ thiết bị phải được kiểm tra và chạy thử.
 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150