Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa quận 1

Băng chuyền sản xuất được áp dụng rất rộng rãi trong trong việc vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa nhẹ tới nhưng bộ phận đã được chỉ định sẵn. Đặc biệt như vận tải linh kiện điện tử, nguyên vật liệu, dây chuyền băng tải chế biến đóng gói thành phẩm, dây chuyền phân loại nguyên vật liệu và thành phẩm. Hãy đến với sửa cửa nhanh Hoàng Tuấn để tham khảo các dịch vụ. Cùng đến với bài viết Băng chuyền công nghiệp tải hàng hóa quận 1 các bạn nhé!

1. Kinh nghiệm về hệ thống băng chuyền.

 ​Chuyển động toàn cầu với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và lắp ráp các hệ thống băng chuyền tự động uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng khi bắt đầu dây chuyền sản xuất. Chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của các băng chuyền công nghiệp tải sản xuất của khách hàng để đảm bảo băng chuyền hoạt động tốt nhất, chi phí thấp nhất, giúp cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Băng chuyền tự động thiết kế cơ khí đơn giản bền vững và chắc chắn, sản phẩm dễ dàng vận hành, đảm bảo an toàn khi sử dụng, ứng dụng trong tất cả các nhà máy sản xuất. Chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt hệ thống băng chuyền tự động tại nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam, các khách hàng

+Nhật Bản.

+Trung Quốc

+Hàn Quốc

Một số đối tác đã và đang hợp tác với chúng tôi với sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm băng chuyền của ng ty TNHH chuyển động toàn cầu của chúng tôi. 

2. Hình ảnh hệ thống băng chuyền

Một số hình ảnh hệ thống băng chuyền tự động trong dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Khi khách hàng cần liên hệ đăt mua băng tải cho hệ thống dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp, có thể liên hệ với ng ty TNHH chuyển động toàn cầu để được tư vấn. 

Chúng tôi sẵn sàng khảo sát địa hình sản xuất của doanh nghiệp để tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống băng tải phù hợp nhất cho dây chuyền sản xuất để đạt 

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150