3 lí do cần sửa cửa kéo Đài Loan

Cửa kéo Đài Loan là một trong những dòng cửa kéo được sử dụng nhiều vì độ bền cao, tiết kiệm diện tích mở cửa, cửa cũng bảo vệ an toàn không gian nhà bạn. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, cửa cũng sẽ gặp một số vấn đề cần được xử lý để hoạt động bình thường trở lại.

Ưu điểm khi lựa chọn Hoàng Tuấn đến sửa chữa cửa kéo Đài Loan

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT Gọi là có mặt trong thời gian nhanh nhất: chúng tôi hiểu được các vấn đề xảy ra với cánh cửa sẽ ảnh hưởng đến một số hoạt động của bạn, bạn cần giải quyết nó nhanh chóng và hoàn thành nhanh nhất trong ngày. Chính vì thế sau khi tiếp nhận cuộc gọi của quý khách về vấn đề này, chúng tôi sẽ sắp xếp thợ có mặt để xem xét các vấn đề xảy ra với bộ cửa và tiến hành xử lý.

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT Giá tốt: báo giá cạnh tranh, sửa chữa giá tốt cho khách hàng của mình, bên cạnh đó, chúng tôi có xưởng và cũng đảm bảo có nhiều phụ kiện đầy đủ của bộ cửa nên các vấn đề về thay thế hoặc sửa chữa giá cả sẽ tốt hơn, không qua trung gian

CÔNG TY TNHH MTV CƠ KHÍ XÂY DỰNG HƯNG HOÀNG PHÁT Chuyên nghiệp: Hoàng Tuấn chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và cả các hoạt động sửa chữa các loại  cửa kéo đài loan. Chúng tôi tự tin sẽ xử lý được các vấn đề với cửa kéo nhà bạn.

Nhanh Chóng

Có mặt sau 30 phút

Chất lượng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng cho khác hàng

Bảo hành 2 năm

Các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành đến 2 năm
Contact Me on Zalo

Tư vấn miễn phí (24/7) 0933 245 150